Mỹ nhân bóng chuyền Lee Da Yeong thả thính, người đẹp Ý quyến rũ trong nắng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao - Tin người đẹp bóng chuyền) Mỹ nhân bóng chuyền Hàn Quốc, Lee Da Yeong thả thính cực đáng yêu trong khi người đẹp Virginia Cavazzini khoe ảnh quyến rũ.

Mỹ nhân Lee Da Yeong liên tục “thả thính” đáng yêu

Lee Da Yeong được biết tới là một trong những VĐV bóng chuyền xuất sắc và xinh đẹp nhất của Hàn Quốc. Sau khi bị phanh phui bê bối thời học sinh, mỹ nhân người Hàn Quốc phải chuyển ra nước ngoài thi đấu. Hiện tại, Lee Da Yeong thi đấu cho Rapid Bucuresti (Romania).

Mỹ nhân bóng chuyền Lee Da Yeong thả thính, người đẹp Ý quyến rũ trong nắng - 1

Lee Da Yeong liên tục "thả thính" với những bức hình cận mặt....

Mỹ nhân bóng chuyền Lee Da Yeong thả thính, người đẹp Ý quyến rũ trong nắng - 2

Mỹ nhân người Hàn Quốc không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh rất đáng yêu

Trong khi chờ mùa giải mới bắt đầu, mỹ nhân người Hàn Quốc đang hoạt động rất sôi nổi trên mạng xã hội. Gần đây, cô nàng thường xuyên “thả thính” trên mạng xã hội với những bức hình cận mặt. Không cần quá “hở”, Lee Da Yeong vẫn khiến người hâm mộ “mê mệt” với hình ảnh trẻ trung, đáng yêu.

Người đẹp bóng chuyền Kazakhstan là “hoa có chủ”?

Cùng với Sabina Altynbekova, Tatyana Demyanova được coi là hai “thiên thần” của bóng chuyền Kazakhstan với vẻ đẹp nổi trội. Nếu như Sabina đem tới dịu dàng, Tatyana lại mang phong cách quyến rũ. Cô nàng thường xuyên khoe “vòng 1 đẹp” cùng những bộ đồ nóng bỏng.

Mỹ nhân bóng chuyền Lee Da Yeong thả thính, người đẹp Ý quyến rũ trong nắng - 3

Liên tục khoe ảnh được tặng hoa, "thiên thần" bóng chuyền Kazakhstan đã là "hoa có chủ"?

Mỹ nhân người Kazakhstan đang khiến người hâm mộ quan tâm đến việc Tatyana là “hoa có chủ”. Cô nàng vừa khoe ảnh được tặng một đóa hồng to cùng lời nhắn nhủ. “Vẻ đẹp thu hút sự chú ý… và lòng tốt chinh phục được trái tim”. Cách đây 2 tuần, Tatyana cũng được tặng 1 đóa hoa to trong đêm.  

Người đẹp Italia quyến rũ cùng nắng

Virginia Cavazzini, VĐV bóng chuyền người Italia là một người nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ vẻ đẹp quyến rũ. Mỹ nhân tới từ Bologna thường xuyên khoe vòng 1 đầy đặn trong những bộ bikini. Mới nhất, Virginia đăng tải hình ảnh "đẹp như tranh vẽ" trên ban công đầy hoa và nắng.

Mỹ nhân bóng chuyền Lee Da Yeong thả thính, người đẹp Ý quyến rũ trong nắng - 4

Mỹ nhân bóng chuyền Lee Da Yeong thả thính, người đẹp Ý quyến rũ trong nắng - 5

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT