MU tái thiết: Chiêu mộ sếp lớn Newcastle, nhắm người cũ Man City

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HLV Eddie Howe tiết lộ rằng giám đốc thể thao Dan Ashworth đang được MU theo đuổi, ngoài ra, "Quỷ đỏ" còn nhắm đến cựu giám đốc học viện của Man City.

Trước trận đấu với Bournemouth, HLV Eddie Howe của Newcastle đã được hỏi về tin đồn Dan Ashworth, giám đốc thể thao của đội bóng, được cho là sắp chuyển đến Man United. 

MU tái thiết: Chiêu mộ sếp lớn Newcastle, nhắm người cũ Man City - 1

Giám đốc thể thao của Newcastle đang được MU theo sát

Trả lời câu hỏi này, ông "bóng gió" thừa nhận: "Câu hỏi của bạn rất đáng quan tâm vào lúc này nhưng tôi không thể nói quá nhiều về vấn đề mà bạn hỏi, tôi hiểu sự tò mò của bạn. Dan Ashworth đang nắm giữ vị trí quan trọng với nhiều thông tin nhạy cảm. Đây là một tình huống khó nói và tôi chỉ có thể tiết lộ như vậy".

Câu trả lời này giống như một lời "ngầm" thừa nhận rằng MU đang theo đuổi sát sao giám đốc thể thao của Newcastle. INEOS, tập đoàn sở hữu MU đánh giá cao năng lực của Dan Ashworth và xem ông là nhân tố quan trọng cho quá trình tái thiết đội bóng. Sau khi bổ nhiệm giám đốc điều hành Omar Berrada từ Manchester City, INEOS muốn đưa Dan Ashworth về Old Trafford để hoàn thiện bộ máy lãnh đạo.

Bên cạnh đó, tập đoàn này còn nhắm thêm một "người cũ" Man City khác là cựu giám đốc học viện của "The Citizens" Jason Wilcox, người đang nắm giữ chức vụ giám đốc bóng đá của Southampton. 

MU tái thiết: Chiêu mộ sếp lớn Newcastle, nhắm người cũ Man City - 2

Wilcox từng là giám đốc học viện đào tạo trẻ của Man City

Theo nhà báo David Ornstein của The Athletic, Man United đang tiến hành đàm phán với Jason Wilcox để đưa ông vào bộ máy lãnh đạo mới của CLB. Vị trí mà Wilcox được nhắm đến là giám đốc tuyển dụng và đào tạo trẻ, đồng thời sẽ phụ trách toàn quyền công việc lên kế hoạch chuyển nhượng.

Việc bổ nhiệm Wilcox được kỳ vọng sẽ giúp MU xây dựng lại tuyến trẻ, qua đó tạo nên nền tảng vững chắc cho tương lai. Đây là một phần trong kế hoạch tái thiết của MU dưới thời HLV Erik ten Hag. Với kinh nghiệm và năng lực đã được thể hiện tại Man City (ở vị trí giám đốc học viện), Wilcox được đánh giá là ứng viên phù hợp cho vị trí này.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Gia Long

CLIP HOT