MU chính thức có tân binh phút cuối: Sao Bayern hóa “Quỷ đỏ”, Ten Hag thở phào

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

MU chính thức có tân binh Marcel Sabitzer từ Bayern Munich trong những phút cuối của thị trường chuyển nhượng tháng 1/2023.

Thị trường chuyển nhượng tháng 1/2023 tưởng như ảm đạm nhưng bất ngờ lại nóng trong ngày cuối cùng. Hàng loạt thương vụ gây ngỡ ngàng được thực hiện và MU cũng góp mặt. Sau khi Eriksen phải nghỉ chấn thương dài hạn, đội chủ sân Old Trafford buộc phải tính đến việc chiêu mộ tiền vệ trung tâm.

MU chính thức có tân binh phút cuối: Sao Bayern hóa “Quỷ đỏ”, Ten Hag thở phào - 1

Trang chủ MU thông báo về việc hoàn thành thương vụ Sabitzer

Nỗ lực cuối cùng của giám đốc bóng đá John Murtough cùng đồng sự đã giúp MU chính thức mượn được tiền vệ Marcel Sabitzer từ Bayern Munich với thời hạn 6 tháng (không có tùy chọn mua đứt). Trang chủ CLB vừa xác nhận thông tin này cùng lời phát biểu của tiền vệ người Áo.

“Đôi khi trong cuộc sống, bạn cần phải ra quyết định quan trọng và nhanh chóng. Từ khi biết có cơ hội tới MU, tôi biết đây là thương vụ đúng đắn dành cho mình. Tôi là mẫu cầu thủ thích được cạnh tranh, muốn giành chiến thắng và cùng MU đoạt được những thành tích trong mùa giải này.

Tôi sẽ cố gắng sử dụng kinh nghiệm cũng như sức lực của mình để giúp đội bóng đi tới thành công. Tôi cực kỳ hứng thú với các đồng đội mới và HLV Erik Ten Hag. Hy vọng, tôi sớm có thể ra mắt các cổ động viên thân yêu của đội bóng”.

Trong khi đó, giám đốc bóng đá John Murtough cũng hết lời khen ngợi tân binh của đội bóng. “Marcel là mẫu cầu thủ chúng tôi đã tìm kiếm từ lâu. Cơ hội bất ngờ tới và chúng tôi biết Sabitzer có khả năng tạo nên ảnh hưởng tại đội bóng. Cậu ấy là một sự bổ sung chất lượng cho phòng thay đồ. Tất cả mọi người tại MU đều chào đón cậu ấy tới với sân Old Trafford”.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT