Mourinho ao ước dẫn dắt Messi, để ngỏ khả năng làm HLV của Inter Miami

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HLV Jose Mourinho đã có những chia sẻ thú vị về Messi trên kênh Youtube.

Mourinho là HLV vĩ đại của làng bóng đá thế giới. Ông đã dẫn dắt nhiều đội bóng danh tiếng, gặt hái những danh hiệu cao quý nhất. Tuy nhiên trong chia sẻ mới nhất trên kênh Youtube có tên Ohm, ông thầy người Bồ Đào Nha vẫn ước một lần được dẫn dắt Messi trong sự nghiệp. 

Mourinho ao ước dẫn dắt Messi, để ngỏ khả năng làm HLV của Inter Miami - 1

Mourinho rất ngưỡng mộ đẳng cấp của Messi

Cụ thể, Mourinho chia sẻ: "Messi là 1 trong những cầu thủ mà tôi ao ước được làm việc cùng. Tôi chưa từng có cơ hội làm HLV của Messi. Nhưng tôi nghĩ cũng chẳng ai thực sự có thể làm thầy của Messi được đâu. 

Thật vô lý khi bạn nghĩ có thể huấn luyện Messi, bởi cầu thủ này vốn sinh ra là một tài năng và đã biết mọi thứ. Thậm chí Messi còn dạy ngược lại bạn nhiều điều trong bóng đá. Bạn chỉ có thể cảm thấy vinh dự khi có Messi trong đội hình".

Trong quá khứ, Mourinho từng không ít lần đối đầu Messi. Do vậy chiến lược gia sinh năm 1963 hiểu được "El Pulga" nguy hiểm cỡ nào.

Ngoài việc muốn 1 lần dẫn dắt Messi, Mourinho còn muốn có De Rossi cũng như Totti ở thời điểm còn dẫn dắt Inter Milan. Nhưng đó rốt cuộc chỉ là mong ước không bao giờ trở thành sự thật. 

Mourinho hiện vẫn thất nghiệp kể từ khi bị AS Roma sa thải. "Người đặc biệt" được không ít đội bóng liên hệ nhưng ông vẫn chưa ưng bất cứ bến đỗ nào.

Tờ GOAL phiên bản tiếng Anh cho biết Mourinho có cơ hội để trở thành HLV trưởng của Inter Miami. Nếu điều này xảy ra, chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ thỏa được mong ước dẫn dắt Messi. Nhưng phía Inter Miami hiện tại lại không có kế hoạch thay HLV trưởng. 

Trong quá khứ, vào năm 2011, Mourinho từng tuyên bố nếu sau này không còn là HLV ở châu Âu, điều ông muốn làm là sang Mỹ để giúp bóng đá ở xứ cờ hoa phát triển. Vì thế việc Mourinho và Inter Miami có thể hợp tác với nhau trong tương lai hoàn toàn có thể xảy ra.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT