Mike Tyson xoá hận thù 21 năm, bất ngờ khen Mayweather số 1 thế giới

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mike Tyson bất ngờ có nhận định rất khác về võ sĩ "Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather.

Theo Dailystar trong suốt 21 năm qua, huyền thoại Mike Tyson chưa bao giờ tôn trọng tài năng của Floyd Mayweather, thâm chí ông còn cực ghét thói lộng ngôn của tay đấm có biệt danh "Độc cô cầu bại". "Tay đấm thép" tỏ ra bực mình với Mayweather khi võ sĩ này vỗ ngực tuyên bố giỏi hơn huyền thoại quá cố Ali vào năm 2015. 

Mike Tyson xoá hận thù 21 năm, bất ngờ khen Mayweather số 1 thế giới - 1

Mike Tyson (phải) lần đầu nói tốt về Mayweather sau 21 năm

Mới đây khi được hỏi về điều này, Mike một lần nữa khẳng định: "Cậu ấy (Mayweather) rất ảo tưởng. Nếu cậu ấy ở "vương quốc" của Ali, cậu ấy sẽ chẳng dám ra ngoài đưa con đi học. Vĩ đại là không phải bảo vệ bản thân trước mọi người, sự vĩ đại phải được mọi người chấp nhận". 

Tyson từng tung ra một cú đấm về phía Mayweather vào năm 2014, tuy nhiên "Độc cô cầu bại" còn không thèm chớp mắt trước cú đấm "doạ" của đàn anh. 

Tuy nhiên, theo năm tháng, cách nhìn nhận của Mike Tyson với Mayweather có vẻ đã khác. 

Mới đây khi thảo luận về Boxing trên podcast Hotboxin của chính mình, Tyson nói với cựu vô địch UFC Henry Cejudo và nam diễn viên Mario Lopez: "Nghe này, Floyd là một võ sĩ giỏi hơn tất cả những võ sĩ đương đại. Floyd bây giờ đã ngoài 40 tuổi, cậu ấy vẫn giỏi hơn tất cả các võ sĩ hiện tại và sắp chiến đấu với một Youtuber. Cậu ấy cũng kiếm được nhiều tiền hơn tất cả các võ sĩ còn lại".

Trận đấu giữa Mayweather và Logan Paul sẽ diễn ra vào ngày 6/6 tới đây, Mike Tyson khẳng định "Độc cô cầu bại" sẽ hạ võ sĩ Youtube một cách dễ dàng. 

Về Mayweather, mới đây võ sĩ Mỹ đã có trao đổi với The Sun về trận tái đấu McGregor. "Tôi đang rất tức giận, tôi muốn đấu McGregor vào năm sau. Tôi có thể đặt tất cả những chiếc đai tôi có cho trận đấu này, nếu McGregor thắng, anh ta sẽ có cả di sản của tôi đã từng có được. Hiện taị tôi đang tập trung trận đấu với Logan, vì thế không muốn nói nhiều về chuyện với McGregor". 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.