Mike Tyson "thác loạn" 3 tháng trên du thuyền, thú nhận dùng chất cấm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Huyền thoại võ thuật 54 tuổi kể lại những "nốt trầm" trong quá khứ với nhiều chuyện "nóng bỏng" của ông.

Mike Tyson từng kể hết những scandal tày đình của ông trong cuốn tự truyện của chính mình, tuy nhiên vẫn có những "góc khuất" mà ông chưa tiện kể trong cuốn sách cuộc đời đã được xuất bản.

Mike Tyson "thác loạn" 3 tháng trên du thuyền, thú nhận dùng chất cấm - 1

Mike Tyson chẳng ngại khi tung hê những "góc khuất" cuộc đời

Mới đây nhất, huyền thoại từng vô địch Boxing hạng nặng năm 20 tuổi cho biết ông từng cùng các chiến hữu lênh đênh trên biển, vui thú với các người đẹp, chất kích thích trong suốt 3 tháng... Họ ăn chơi "trác táng", lạm dụng sức khoẻ tới nỗi "Tay đấm thép" đã không thể tự đi bộ khi đặt chân xuống du thuyền. 

Từng là một người đàn ông "lắm tài nhiều tật" như vậy nhưng trong những năm gần đây, Mike Tyson đã trở thành một người đàn ông khác nhờ sử dụng nấm "kích thích" psilocybin. Đây là một thứ nấm chẳng khác gì ma tuý, nó khiến con người bị ảo giác sau khi sử dụng. 

Cựu vô địch hạng nặng thế giới từng công khai việc sử dụng ma túy trước khi trở lại so tài với Roy Jones Jr vào năm 2020. Trong khi tờ Talk to Frank liệt kê 1 loạt các tác dụng phụ tiềm ẩn đáng lo ngại, có nhiều rủi ro về thể chất và tinh thần, thì "Người sắt" Tyson lại tin rằng ông có thể "làm chủ" được chất cấm.

Dĩ nhiên đó chỉ là nhận định theo cảm quan của cá nhân "Tay đấm thép", psilocybin là chất cấm và việc ông muốn hợp thức hoá sử dụng loại nấm này là điều khó thành hiện thực.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.