Mike Tyson lộ chuyện "tày đình": "Thác loạn" 3 tháng trên du thuyền

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Huyền thoại Boxing hạng nặng lộ chuyện "thác loạn" với rất nhiều người đẹp trên du thuyền.

Trải qua 54 tuổi đời, huyền thoại Boxing hạng nặng Mike Tyson đã trải qua hầu hết các cung bậc cuộc sống. Từ đỉnh cao cho tới vực sâu, thành công hay thất bại, "ra tù vào tội"..., "Tay đấm thép" đã đều nếm trải. Ông cũng chẳng giấu giếm chuyện từng qua lại với rất nhiều người đẹp khác nhau, tuy nhiên không phải ai cũng biết về khoảng thời gian 3 tháng lênh đênh trên du thuyền của võ sĩ 54 tuổi. 

Mike Tyson lộ chuyện "tày đình": "Thác loạn" 3 tháng trên du thuyền - 1

Mike Tyson cùng các chiến hữu từng lênh đênh trên biển 3 tháng với những cuộc vui bất tận bên các cô gái và ma tuý

Theo Dailystar, Mike Tyson đã tiết lộ rằng ông từng "quên cách đi bộ" sau khi trải qua ba tháng lênh đênh trên biển bằng du thuyền ở châu Âu. 

Ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, "Tay đấm thép" sở hữu hàng trăm triệu USD, ông cũng có lối sống phóng khoáng như "đàn em" Floyd Mayweather hiện tại. Tyson từng sở hữu một chiếc du thuyền dài 150m chỉ để cùng các người bạn, chiến hữu có thể đi khắp thế giới, tổ chức tiệc tùng ngay trên biển. 

Khi nói chuyện trên kênh Hotboxin "podcast" , cùng với Jim Jones, Tyson đã tiết lộ một sự thật mà hiếm khi ông chia sẻ. 

"Ba tháng trên French Riviera, tôi đi từ Ibiza, Tây Ban Nha, đến Moscow, Nga trên chiếc du thuyền của mình. Chúng tôi nhảy múa, dừng lại ở Milan, dừng lại ở Hy Lạp, đón các cô gái, rồi lại mời họ xuống, đón thêm các cô gái khác, dùng ma tuý trước khi du thuyền bị cảnh sát buộc phải dừng lại", Mike Tyson kể lại. 

"Thật là điên rồ, từ Ibiza Tây Ban Nha đến Ukraine, sau đó chúng tôi phải đi máy bay từ Ukraine tới Nga. Chúng tôi giống như những kẻ man rợ, chúng tôi giống như những tên cướp biển, chúng tôi tin rằng mình đang chinh phục những quốc gia này. Khi xuống bờ, tôi không thể đi được, chúng tôi ở trên biển quá lâu trước khi phải lên bờ đi bộ ra sân bay tại Ukraine", Mike "Thép" hồi tưởng lại quãng thời gian ăn chơi 3 tháng trên biển. 

Đó là Mike Tyson ngông cuồng của quá khứ, sau những thất bại, những đau đớn, những vấp ngã, dằn vặt..., hiện tại "Tay đấm thép" đã trở thành một con người hoàn toàn khác. Không chỉ trở lại với quyền Anh, Tyson hiện là một ngôi sao mạng xã hội, ông kiếm được rất nhiều tiền nhờ những buổi "kể lại chuyện đời" trên các trang cá nhân. 

Sắp tới Tyson còn có cơ hội kiếm thêm hàng chục triệu USD khi tái đấu lần thứ 2 với Lenox Lewis, cựu võ sĩ cùng thời từng đánh bại "Tay đấm thép" vào năm 2002. Màn tái đấu lịch sử kể trên có thể diễn ra vào tháng 9/2021.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT