Mike Tyson “đọc” luôn kết quả trận Boxing triệu đô SAO Youtube đấu nhà vô địch UFC

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Huyền thoại Mike Tyson đoán trước kết quả trận đấu có giá trị hàng triệu đô giữa ngôi sao Youtube và cựu vô địch UFC.

Thế giới Boxing ở thời điểm hiện tại không đơn thuần là màn so tài của hai võ sĩ có chuyên môn tốt mà cần người thi đấu phải nổi tiếng. Không cần chuyên môn quá tốt nhưng phải có tầm ảnh hưởng lớn, mục đích là để thu hút sự quan tâm của số đông người hâm mộ. 

Mike Tyson “đọc” luôn kết quả trận Boxing triệu đô SAO Youtube đấu nhà vô địch UFC - 1

Mike Tyson (giữa) cho rằng Woodley (phải) đấu Jake (trái) chỉ vì tiền

Trận đấu giữa Floyd Mayweather và Logan Paul diễn ra vào tháng 6 vừa qua có đủ cả 2 yếu tố trên, Mayweather là võ sĩ Boxing có chuyên môn tốt, anh cũng nổi tiếng bậc nhất làng võ, còn Paul có tới hơn 20 triệu người đăng ký trên Youtube.

Chính những điều đó đã giúp trận đấu giữa hai ngôi sao kể trên không quá hấp dẫn (hoà sau 8 hiệp không có ai bị knock-out) nhưng cả hai vẫn kiếm được một số lớn. Tiền kiếm quá dễ nên Mayweather đã mô tả trận đấu như một vụ "cướp ngân hàng hợp pháp". 

Sau Logan là em trai của anh, Jake Paul tạo ra thêm một trận đấu đa trường phái. Vào ngày 30/8 (giờ Việt Nam) sắp tới ngôi sao Youtube sẽ đụng độ với cựu vô địch UFC Tyron Woodley. Tay đấm 39 tuổi gần như đã "hết thời" sau 4 trận thua liên tiếp tại UFC vì vậy anh sẵn sàng đấu với Jake một tay đấm Boxing bán chuyên để kiếm tiền.

Về kinh nghiệm võ thuật, khả năng thực chiến trên sàn đấu võ sĩ Mỹ Woodley chắc chắn hơn đàn em Jake, tuy nhiên Boxing là võ đài mới mẻ với võ sĩ 39 tuổi, ngược lại đây là nơi Jake từng toàn thắng 3 trận. 

Còn nhớ khi dự đoán kết quả trận đấu giữa Mayweather và Logan (anh Jake), huyền thoại Mike Tyson hùng hồn tuyên bố "Money Man" sẽ dễ dàng chiến thắng nhưng cuối cùng ông đã "nhầm". Lần này khi được hỏi về diễn biến trận Jake đấu Woodley, "Quả đấm thép" một thời đã chọn chiến thắng cho cậu em nhà Paul.

Mike Tyson “đọc” luôn kết quả trận Boxing triệu đô SAO Youtube đấu nhà vô địch UFC - 2

Jake (trái) có lợi thế về thể hình so với đối thủ đàn anh

Phát biểu trên podcast cá nhân, Tyson nói: "Tôi tự hào về họ (anh em nhà Paul). Họ sẽ chiến đấu? Cậu ấy (Jake Paul) sắp chạm trán với một võ sĩ giàu kinh nghiệm. Thú vị thật. Tôi thấy anh em Paul rất có tố chất. Jake sẽ chiến thắng. Woodley không có gì để mất, anh ta đồng ý thi đấu đơn giản là vì tiền". 

Màn so tài giữa Jake và Woodley sẽ là trận đấu tâm điểm tại sự kiện Boxing diễn ra vào ngày 30/8 (giờ Việt Nam) tổ chức tại đấu trường đa năng Rocket Mortgage tại thành phố Cleveland bang Ohio, Mỹ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT