Messi âm tính với Covid-19, PSG lo sốt vó vì khả năng cả tháng đá chỉ 1 trận

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Messi đã âm tính với Covid-19 và trở lại Pháp, nhưng chưa thể thi đấu ngay cho PSG.

Lionel Messi đã dương tính với Covid-19 trong thời gian ở quê Rosario, Argentina để nghỉ đón năm mới 2022 cùng gia đình. Thông tin này đã được đăng tải cách đây 3 ngày và siêu sao người Argentina sau đó đã được cách ly, anh không có triệu chứng nặng với virus do đã được tiêm vaccine.

Messi âm tính với Covid-19, PSG lo sốt vó vì khả năng cả tháng đá chỉ 1 trận - 1

Messi chụp ảnh với DJ Fer Palacio 

Vụ Messi dương tính khiến DJ Fer Palacio bị vạ lây, rằng Messi được cho là đã đến dự một buổi hòa nhạc và dự một bữa tiệc mừng đêm Giáng sinh. Anh cùng chụp ảnh với DJ Fer Palacio, và khi thông tin Messi bị Covid-19 được đăng tải nhiều người đã đổ lỗi cho Palacio làm lây Covid-19 cho Messi. Được biết cũng có người khác tại buổi hòa nhạc cũng dương tính với virus.

Nhưng bên cạnh việc DJ Fer Palacio tự công bố kết quả test PCR của chính mình lên mạng để chứng minh mình “oan”, mới đây truyền thông Argentina cho biết Messi thực tế đã nhiễm virus được một thời gian trước khi anh phát hiện mình dương tính và nguồn lây không phải từ buổi hòa nhạc. Hiện sức khỏe của gia đình của Messi cũng đang được kiểm tra & giám sát để tránh nguy hiểm xảy ra.

Còn về phần Messi, anh đã có kết quả kiểm tra PCR mới nhất âm tính và do đó được cho phép lên máy bay để bay về Pháp. Messi chưa chắc sẽ thi đấu được trận gặp Lyon của PSG vào ngày 9/1, bởi tại Pháp quy định cách ly sau khi nhập cảnh là 7 ngày (rút xuống 5 ngày nếu âm tính PCR và đã tiêm 3 mũi vaccine). Anh bên cạnh đó cũng phải thực hiện kiểm tra y tế ở CLB trước khi tập trở lại.

Messi âm tính với Covid-19, PSG lo sốt vó vì khả năng cả tháng đá chỉ 1 trận - 2

Messi đáp chuyên cơ sang Pháp sau khi âm tính với Covid-19

Đáng nói là Messi có thể sẽ chỉ đá mỗi 1 trận trong cả tháng 1 này, nhiều khả năng là trận gặp Reims ngày 23/1. Anh sẽ khó được đấu Lyon và chưa chắc ra sân trận gặp Brest ngày 16/1, và sau trận gặp Reims anh có thể sẽ lại bay về tập trung cho ĐT Argentina cho các trận gặp Chile & Colombia ở vòng loại World Cup 2022.

PSG sẽ cầu mong HLV Lionel Scaloni quyết định không cần triệu tập Messi do ĐT Argentina đã chắc vé đi Qatar. Nếu Messi được triệu tập ĐTQG, PSG sẽ lại phải mong không có chuyện gì xảy ra với Leo bởi sau đợt đó họ sẽ chỉ còn 2 trận đấu trong nước trước khi đối đầu Real Madrid ở vòng 1/8 Champions League.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT