Mẹ Ronaldo không muốn CR7 giải nghệ ở MU, tiết lộ con trai suýt đi làm phụ hồ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mẹ của Ronaldo cho biết bà không thực sự muốn con trai giải nghệ tại MU.

Ronaldo đã trở lại MU trong mùa hè này để tiếp tục một hành trình mới cùng đội bóng mà anh đã thành danh hồi còn trẻ. Và CR7 đã có khởi đầu lý tưởng khi ghi 4 bàn sau 3 trận, ở tuổi 36 anh vẫn chưa cho thấy sự chậm nhịp ở một giải đấu rất tốc độ.

Mẹ Ronaldo không muốn CR7 giải nghệ ở MU, tiết lộ con trai suýt đi làm phụ hồ - 1

Ronaldo và mẹ, bà Dolores

Mọi sự đều đang ổn thỏa, nhưng Ronaldo liệu có chấm dứt sự nghiệp tại MU? Anh đã từng nói về ước muốn được trở về Sporting ở cuối sự nghiệp, được thi đấu cho CLB đã nuôi nấng anh hồi thiếu niên. Và có vẻ đó không phải chỉ là ước muốn của riêng Ronaldo, mẹ anh cũng hy vọng điều đó sẽ xảy ra dù Ronaldo đang hạnh phúc tại Manchester.

Trong một podcast mới đây (do CLB Sporting sản xuất), mẹ của Ronaldo là bà Dolores Aveiro đã bày tỏ rằng bà muốn được thấy con trai trở lại Sporting và đó sẽ là điều tuyệt nhất cho bà lúc này. Bà thẳng thắn thừa nhận rằng ở tuổi 66 và cách đây một thời gian đã từng trải qua giai đoạn sức khỏe bất ổn phải nhập viện, bà Dolores đang mong mỏi mình sẽ được thỏa ước nguyện trước khi qua đời.

“Ronaldo phải trở lại đây, nó sẽ quay về đây vì tôi. Nó vẫn thích xem các trận đấu của Sporting, và tôi đã nói, ‘con trai, trước khi mẹ mất mẹ muốn con quay về Sporting’. Nó chỉ nói ‘Để xem’, nhưng tôi tin nó sẽ làm được. Số 7 của Sporting lúc này đang là của Bruno Tabata, nhưng khi Ronaldo đến nó sẽ thuộc về Ronaldo vì áo đấu sẽ bán chạy như tôm tươi giống như ở Manchester”, bà Dolores cười nói.

Mẹ Ronaldo không muốn CR7 giải nghệ ở MU, tiết lộ con trai suýt đi làm phụ hồ - 2

Bà Dolores bên chiếc áo đấu Sporting có tên Ronaldo

Nhưng nếu Ronaldo không về được Sporting, bà Dolores sẽ hài lòng nếu được thấy cháu mình khoác lên người màu áo Trắng – Xanh. “Nếu không phải Cristiano, tôi muốn Cristianinho đến Sporting. Ở tuổi này cháu nó đã đá hay hơn bố mình hồi xưa. Ngày xưa Ronaldo không có HLV, nhưng bây giờ bố cháu chính là HLV của cháu. Được thấy cả hai bố con tại Sporting là giấc mơ lớn nhất của tôi”, bà chia sẻ.

Cũng trong podcast, bà Dolores cho biết mình là người cảm xúc mạnh và do đó đã vài lần bà ngất đi khi xem Ronaldo thi đấu. “Tôi đã ngất ở trận đầu tiên Ronaldo đá cho Sporting tại sân Alvalade (sân nhà), và tôi cũng ngất đi khi xem nó thi đấu ở EURO 2004. Nhưng tôi thích bóng đá, giữa lựa chọn được mời đi ăn tối và xem bóng đá tôi sẽ luôn chọn xem bóng đá, kể cả nếu Ronaldo không đá”, bà nói.

Tuy nhiên bà Dolores cho biết gần đây bà đã phải cẩn thận hơn với sức khỏe của mình sau cơn đột quỵ khoảng 1 năm trước. “Tôi giờ không phân biệt được mùi vị, khi nói tôi vẫn lắp bắp và lưỡi của tôi không rời ra được”, bà nói.

Mẹ Ronaldo không muốn CR7 giải nghệ ở MU, tiết lộ con trai suýt đi làm phụ hồ - 3

Bà Dolores cho biết Cristianinho không tin mình được gặp Messi vì "quá bé nhỏ"

Ronaldo mặc dù được nhận vào đội trẻ Sporting nhưng bà Dolores cho biết sự nghiệp của anh có thể đã đi sang hướng khác. “Ronaldo muốn bỏ bóng đá, nó bị phạt vì đã trộm sữa chua của đồng đội. Nó đã khóc rất nhiều, và rồi tôi cũng khóc theo, nhưng tôi bảo nó không được bỏ cuộc. Nó nói sẽ giúp tôi có nhà và xe, và nó đã làm được. Nếu không có bóng đá, Ronaldo sẽ chỉ là một phụ hồ, và sẽ không ai nói nó là phụ hồ giỏi nhất thế giới vì không ai coi trọng nghề nghiệp đó”, bà bộc bạch.

Ronaldo và Messi được xem là đối thủ của nhau nhưng bà Dolores cho biết gia đình 2 người có quan hệ tốt với nhau. “Messi là một người tốt và gia đình cậu ấy là người tốt, tôi đã gặp mẹ Messi và bà ấy là một người đáng mến. Cháu Cristianinho không tin mình được gặp Messi, nó nghĩ rằng đó không phải là Messi vì Messi không thể bé nhỏ như vậy”, bà Dolores tiết lộ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT