McGregor cho Ronaldo, Messi "hít khói": Đấu 1 trận kiếm tiền hơn đá cả năm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Võ sĩ người Ireland không cần thi đấu quá nhiều vẫn kiếm tiền số 1 làng thể thao.

Theo Forbes, trong 12 tháng qua (từ 1/5/2020 tới 1/5/2021), Conor McGregor là vận động viên kiếm được nhiều tiền nhất làng thể thao. Võ sĩ MMA người Ireland McGregor kiếm được 180 triệu USD (tương đương 128 triệu bảng Anh), thu nhập không vận động viên nào sánh kịp trong 12 tháng qua. 

McGregor cho Ronaldo, Messi "hít khói": Đấu 1 trận kiếm tiền hơn đá cả năm - 1

McGregor không chỉ đấu võ giỏi mà còn thành công trong lĩnh vực kinh doanh

Nhiều người sẽ hoài nghi, bởi trong khoảng thời gian 12 tháng qua, McGregor chỉ thi đấu 1 trận. Đó là màn so tài với Dustin Poirier vào tháng 1/2021. Trận đấu này, "Gã điên" bị knock-out và chẳng có lý do gì giúp anh kiếm được tới 189 triệu USD. Tuy nhiên, theo Forbes, McGregor đã kiếm được tới 158 triệu USD (112 triệu bảng Anh) từ việc bán phần lớn cổ phần thương hiệu rượu whisky của mình. 

Với 158 triệu USD cùng phần thưởng thi đấu tại UFC 257 (tháng 1/2021), cộng với các khoản thu nhập khác, McGregor đã "bỏ túi" thêm 180 triệu USD trong 12 tháng qua, bỏ xa những nhân vật thể thao hàng đầu thế giới. 

McGregor cho Ronaldo, Messi "hít khói": Đấu 1 trận kiếm tiền hơn đá cả năm - 2

Messi hay Ronaldo cũng "phát hờn" vì McGregor

"Ngồi mát ăn bát vàng", nếu nói theo cách nôm na McGregor chỉ cần đấu 1 trận trong 12 tháng qua vẫn kiếm nhiều tiên hơn cả hai ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới là Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. 

Dù dịch bệnh khó khăn, tuy nhiên Messi và Ronaldo vẫn kiếm tiền ổn định. Theo đó Messi có thêm 130 triệu USD, còn Ronaldo có 120 triệu USD. Theo thống kê từ Forbes, tiền của 2 siêu sao bóng đá đến từ các nguồn như tiền lương, thưởng, các hợp đồng tài trợ, phí xuất hiện các sự kiện,...

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.