Mbappe nhận tin buồn từ Real Madrid: Siêu sao bị ngó lơ thêm ít nhất 2 năm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Real Madrid sẽ không nồng nhiệt chào đón Mbappe nếu đó là điều anh hy vọng.

Kylian Mbappe đang gây xôn xao dư luận Paris với đòi hỏi được rời Paris Saint-Germain trong tháng 1 tới, sau khi những hứa hẹn về chuyên môn giữa anh với CLB không được PSG tôn trọng. Mbappe thậm chí đang tìm cách thoát ra khỏi hợp đồng mình ký với PSG tới năm 2025, cho rằng đội bóng thủ đô nước Pháp đã bôi nhọ anh trên mạng xã hội.

Mbappe nhận tin buồn từ Real Madrid: Siêu sao bị ngó lơ thêm ít nhất 2 năm - 1

Kylian Mbappe đang bị đồn muốn bỏ PSG ngay trong tháng 1

Sự phức tạp của câu chuyện này còn tiếp tục khi Neymar có những phát biểu hàm ý chỉ trích Mbappe “là một vấn đề trong phòng thay đồ PSG” dù có tài năng xuất chúng, và HLV Christopher Galtier thì nói thẳng rằng ông không thể đáp ứng mọi yêu cầu mà cầu thủ này đặt ra. Mới đây Mbappe còn bay tới Madrid giữa tâm bão dư luận, dù chỉ là để xem đấu bò tót (cùng Sergio Ramos & Keylor Navas).

Nhưng ngôi sao 23 tuổi này chưa chắc sẽ đạt được ước muốn của mình với hành động “đốt cầu” này chỉ 5 tháng sau khi ký hợp đồng mới ở lại với PSG. Theo tờ Le Parisien, số đội bóng có thể mua được Mbappe vốn đã ít nhưng PSG lại còn định hét mức phí lên tới 400 triệu euro, một con số nhằm “đuổi khách” hơn là thương lượng buôn bán.

Nhưng không chỉ vậy, Real Madrid là đội Mbappe muốn đến nhất, tuy nhiên họ lại đang có một quan điểm khá lạnh nhạt dành cho nhà vô địch World Cup 2018. Vụ Mbappe tái ký với PSG đã làm phật lòng nhiều quan chức Real chứ không chỉ chủ tịch Florentino Perez, cho rằng anh là một “chúa drama” gây nhiều phiền phức và cái cách anh từ chối Madrid có phần giống với Antoine Griezmann và Barcelona năm 2018.

Hơn nữa Real đang rất ổn định trên mặt trận tấn công, Karim Benzema ngay cả khi vắng mặt vẫn không khiến hàng công Real tậm tịt bởi sự tỏa sáng vượt ngoài mong đợi của Rodrygo, đi kèm với Vinicius mùa trước trở thành một trong những công thần của CLB dù còn rất trẻ. Họ có nhiệt huyết, sẵn sàng cống hiến mà không gây rắc rối đi kèm với chuyên môn ngày một tiến bộ.

Mbappe nhận tin buồn từ Real Madrid: Siêu sao bị ngó lơ thêm ít nhất 2 năm - 2

Chủ tịch Real Madrid, ông Florentino Perez, cùng nhiều quan chức CLB khác coi hành động từ chối về Bernabeu của Mbappe giống với Antoine Griezmann và Barcelona năm 2018

Sự căng thẳng của Mbappe ở PSG đến từ việc anh phải đá tiền đạo cắm trong khi anh muốn dạt trái, qua đó cho Neymar ra rìa, mặc dù lúc này Neymar mới là người có phong độ cao hơn. Real không muốn lại tạo ra một tình huống như vậy, Vinicius đã xứng đáng với vị trí chạy cánh trái của mình và chủ tịch Perez dù thèm mua siêu sao nhưng sẽ không hy sinh một cầu thủ như Vinicius để đổi lấy sự bất định mà Mbappe có thể mang lại.

Le Parisien cho biết dù Mbappe có rời được PSG hay không, Real Madrid sẽ chỉ cân nhắc đưa anh về vào năm 2024 khi Mbappe chỉ còn 1 năm hợp đồng với PSG (để thương lượng một mức giá rẻ). Còn lúc này rước Mbappe là rước theo những điều tiếng không cần thiết.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp Le Parisien)

CLIP HOT