Mbappe biến Real Madrid thành trò hề: Ông trùm Perez nổi giận, cấm cửa "Cậu bé vàng"?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Vụ Kylian Mbappe "quay xe", gia hạn hợp đồng với PSG là cú đánh rất mạnh vào niềm kiêu hãnh của Real Madrid. Và bởi thế, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cần có đòn đáp trả.

Real Madrid đã theo đuổi Kylian Mbappe suốt 2 năm qua. Mùa hè 2021, trong tình cảnh tài chính nợ ngập đầu hậu đại dịch Covid-19, Chủ tịch Florentino Perez vẫn bạo chi 200 triệu chỉ để mua lại hợp đồng 1 năm của tiền đạo trẻ người Pháp.

Mbappe biến Real Madrid thành trò hề: Ông trùm Perez nổi giận, cấm cửa "Cậu bé vàng"? - 1

Mbappe gia hạn với PSG thêm 3 năm

Ngay cả khi PSG bác bỏ đề nghị ấy, cơ hội để Mbappe gia nhập Real Madrid đã ở rất gần. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu siêu sao trẻ tuổi này không công khai thổ lộ ước mơ đến với đội chủ sân Bernabeu, nơi mà anh luôn khao khát.

Theo tiết lộ của tờ Marca, bản thân Mbappe cũng đã ký nháy với Real Madrid. Vì thế, vụ "quay xe" vừa qua có thể xem như một cú đánh rất mạnh vào tham vọng, kế hoạch của ban lãnh đạo đội chủ sân Bernabeu.

Nên nhớ, Real Madrid từng có cơ hội chiêu mộ Erling Haaland và Kyalian Mbappe, nhưng Chủ tịch Perez tập trung vào Mbappe và hoàn toàn bỏ qua Haaland. Nhưng giờ Mbappe ở lại PSG trong khi Haaland đã gia nhập Man City, người Madrid lấy gì để hướng đến mùa giải 2022/23?

Sau thời điểm gia hạn hợp đồng với PSG, bản thân Mbappe đã nhắn gửi đến Chủ tịch Perez và phía Real: "Tôi xin chân thành cảm ơn Real Madrid và Chủ tịch của họ, Florentino Perez. Tôi nhận ra may mắn và đặc ân khi được một CLB tuyệt vời như vậy muốn chiêu mộ. Tôi hiểu sự thất vọng của họ. Tôi sẽ cổ vũ Real Madrid trong trận chung kết Champions League, ở Paris, nhà của tôi".

Mbappe biến Real Madrid thành trò hề: Ông trùm Perez nổi giận, cấm cửa "Cậu bé vàng"? - 2

Real Madrid đóng sập cửa với Mbappe

Nhưng có thể với bản hợp đồng 3 năm cùng PSG, cánh cửa đến Real Madrid của Mbappe trong tương lai đã đóng sập. Chí ít, đến khi nào Florentino Perez còn tại vị, nhà vô địch World Cup 2018 này sẽ không có cơ hội đến Real thêm một lần nào nữa.

Tờ El Confidencial khẳng định, Chủ tịch Perez đặc biệt giận dữ với cách hành xử của Mbappe và khẳng định tiền đạo này là "một kẻ phản bội". Thế nên, một khi Mbappe đã bỏ lỡ cơ hội ở phiên chợ hè 2022 này, "Cậu bé vàng 2017" có thể không bao giờ hiện thực hóa giấc mơ chơi cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Có chăng, tiền đạo người Pháp phải chờ ngày Real có một vị chủ tịch mới.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long (TH)

CLIP HOT