Mãn nhãn Ronaldo hóa "người hùng" trận đấu 1.000, lập hàng loạt cột mốc khủng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Cristiano Ronaldo đã thiết lập nhiều cột mốc đáng nhớ trong trận đấu giữa Al Fayha và Al Nassr ở lượt đi vòng 1/8 AFC Champions League.

Ronaldo lĩnh xướng hàng công Al Nassr trong chuyến làm khách trên sân của Al Fayha. Đây là trận đấu thứ 1.000 của CR7 cấp độ CLB. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã đánh dấu cột mốc đáng nhớ của mình bằng bàn thắng đẳng cấp.

Mãn nhãn Ronaldo hóa "người hùng" trận đấu 1.000, lập hàng loạt cột mốc khủng - 1

Khoảnh khắc Ronaldo dứt điểm tinh tế ghi bàn cho Al Nassr

Phút 81 của trận đấu khi Al Nassr đang hòa Al Fayha 0-0. Ronaldo có pha đập nhả 1-2 ăn ý với Marcelo Brozovic ở trung lộ, rồi tự mình xâm nhập vòng cấm dứt điểm 1 chạm tinh tế đưa bóng qua đầu thủ thành Stojkovic trước khi đi vào lưới. Đây cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu giúp Al Nassr giành chiến thắng tối thiếu 1-0.

Với Ronaldo, đây là bàn thắng đầu tiên của anh trong năm 2024. Điều đó có nghĩa là CR7 đã ghi bàn trong 23 năm liên tiếp (2002 đến 2024). Tính rộng ra, bàn thắng vào lưới Al Fayha còn giúp siêu sao người Bồ Đào Nha cán mốc 874 pha lập công trong sự nghiệp.

Al Nassr đánh bại Al Fayha cũng giúp Ronaldo có 796 chiến thắng trong sự nghiệp, nhiều nhất trong lịch sử. Quan trọng hơn, thầy trò HLV Luis Castro có lợi thế lớn trước khi trở về sân nhà ở trận lượt về diễn ra sau đây 1 tuần.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sỹ Ánh

CLIP HOT