Man City CHÍNH THỨC vô địch Ngoại hạng Anh: Nhà vua trở lại, vẫn còn Cúp C1

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Man City trở lại đỉnh bóng đá Anh mùa này và vẫn còn mục tiêu vô địch Cúp C1.

Man City đã trở thành nhà vô địch Premier League 2020/21, sau khi MU thua Leicester City 1-2 ở trận đấu sớm nhất vòng 36. Với kết quả này MU chỉ có 70 điểm và kém 10 điểm so với Man City, trong khi MU chỉ còn 3 trận nữa và không đủ khả năng để bắt kịp.

Man City CHÍNH THỨC vô địch Ngoại hạng Anh: Nhà vua trở lại, vẫn còn Cúp C1 - 1

Manchester City - Nhà vô địch Premier League 2020/21

Với chức vô địch này Man City đã có 2 danh hiệu trong mùa giải, bên cạnh League Cup. Họ sẽ hoàn tất một cú ăn ba danh hiệu nếu đánh bại Chelsea trong trận chung kết Champions League vào ngày 29/5. Đó sẽ là trận đấu lớn nhất trong lịch sử Man City, lần đầu tiên họ vào chơi trận tranh ngôi vô địch châu Âu.

Ngay sau chức vô địch, các cầu thủ, HLV trưởng Pep Guardiola đều đã lên mạng xã hội ăn mừng lẫn bày tỏ cảm xúc của mình qua các cuộc phỏng vấn ngắn. “Đây là một mùa giải, và một chức vô địch, không hề giống bất cứ lần nào trước đây. Có lẽ đây là lần khó nhất cho chúng tôi, và mọi người đều sẽ nhớ tới mùa giải với cách chúng tôi vô địch. Tôi rất tự hào khi là HLV trưởng của tập thể này”, Pep nói.

“Họ thật đặc biệt, họ có sự quyết tâm, sự ổn định tâm lý và chất lượng chuyên môn để vượt qua mọi khó khăn thách thức mà mùa bóng mang lại. Mọi ngày các cầu thủ đều phải đấu tranh vì thành công và vì sự tiến bộ bản thân”.

“Một điều quan trọng không kém là tôi muốn cảm ơn các cổ động viên. Trong những thời khắc khó khăn nhất chúng tôi đã không được nghe những lời thúc giục từ sau lưng, nhưng chúng tôi luôn giữ trong tim rằng các bạn đứng sau chúng tôi bằng một thứ sức mạnh vô hình để nâng chúng tôi dậy sau mỗi cú vấp. Tôi hy vọng sẽ có một ngày không xa được ăn mừng cùng các bạn”.

Man City CHÍNH THỨC vô địch Ngoại hạng Anh: Nhà vua trở lại, vẫn còn Cúp C1 - 2

Raheem Sterling ăn mừng trên Twitter

Man City CHÍNH THỨC vô địch Ngoại hạng Anh: Nhà vua trở lại, vẫn còn Cúp C1 - 3

Laporte ăn mừng với Rodri

Man City CHÍNH THỨC vô địch Ngoại hạng Anh: Nhà vua trở lại, vẫn còn Cúp C1 - 4

Dòng Tweet của Mendy

Man City CHÍNH THỨC vô địch Ngoại hạng Anh: Nhà vua trở lại, vẫn còn Cúp C1 - 5

Người Đức gốc Thổ cảm ơn người Thổ "xịn" vì ghi bàn hạ MU

“Đây là một năm khó khăn cho tất cả chúng ta. Đây là chức vô địch khó nhất, nhưng cũng vì thế tôi tự hào nhất. Đây là cho đội bóng, cho tất cả các cầu thủ, cho tất cả các fan, cho Colin Bell và gia đình ông ấy, cho tất cả những người cũ và huyền thoại đã đồng hành cùng CLB”.

Trong khi đó Raheem Sterling đã đăng tải trạng thái trên Twitter để ăn mừng, và cựu thủ môn Shay Given cũng chúc mừng đội bóng cũ. Thậm chí cả Twitter của CLB Chelsea cũng gửi lời chúc mừng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT