"Lực sĩ" Ronaldo tập GYM làm mỹ nhân xấu hổ, cơ bắp đồ sộ vẫn bị chê "yếu"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Câu chuyện Ronaldo tập thể lực khiến cô vợ chưa cưới Georgina Rodriguez cảm thấy xấu hổ khi tập chung phòng GYM.

Ronaldo tập GYM như "cỗ máy" khiến bạn gái xấu hổ

Dù một cầu thủ bóng đá nhưng cầu thủ Cristiano Ronaldo, bản hợp đồng đình đám của Man Utd hè 2021, lại có thể hình như một lực sĩ. Để có được thân hình cơ bắp cuồn cuộn, bụng "6 múi" đáng mơ ước như vậy, cầu thủ 36 tuổi phải tập luyện và ăn uống theo một chế độ khoa học, nghiêm ngặt. 

"Lực sĩ" Ronaldo tập GYM làm mỹ nhân xấu hổ, cơ bắp đồ sộ vẫn bị chê "yếu" - 1

Ronaldo tập GYM không "giới hạn" khiến bạn gái xấu hổ khi tập cùng

Sau những trận đấu Ronaldo tiếp tục bơi, rồi lại vào phòng GYM luyện tập thêm. Cầu thủ 36 tuổi vẫn duy trì tập GYM 5 ngày trong tuần, khối lượng tập của Ronaldo khiến ngay cả những lực sĩ cũng phải ngán ngẩm. 

Georgina Rodriguez, vợ sắp cưới của Ronaldo, cô từng cảm thấy xấu hổ khi tập chung phòng GYM với Ronaldo trong thời gian các hoạt động bóng đá phải tạm hoãn vì dịch Covid 19.

"Ban đầu, tôi cảm thấy xấu hổ khi tập GYM cùng với anh ấy. Các bạn cứ thử tưởng tượng cảnh tập cùng Ronaldo trong một phòng đi. Anh ấy tập như không biết mệt, thật khó có theo guồng quay đó. Dần dà cảm giác xấu hổ biến mất, anh ấy lại là động lực để tôi tập luyện nỗ lực hơn", Rodriguez chia sẻ khi tập cùng chồng sắp cưới trong thời gian giãn cách.

Người đẹp tiếp tục khen Ronaldo: "Anh ấy thực sự là một vận động viên xuất sắc. Thật khó để mô tả sự tập trung và cống hiến hết mình cho đam mê bóng đá của Ronaldo. Không có gì phải nghi ngờ về việc anh ấy tập luyện nhiều hơn tôi và hiệu quả cũng tốt hơn tôi".

3 người đẹp tiết lộ Ronaldo yếu "chuyện ấy"

Tài năng và sự giàu có cũng như thể hình hoàn hảo giúp Ronaldo trở thành một tay "đào hoa" bậc nhất thế giới. Cầu thủ bóng đá Bồ Đào Nha đã trải qua hàng chục mối tình với những người đẹp nổi tiếng làm diễn viên, ca sĩ, người mẫu...

"Lực sĩ" Ronaldo tập GYM làm mỹ nhân xấu hổ, cơ bắp đồ sộ vẫn bị chê "yếu" - 2

Ronaldo bụng "6 múi" vẫn bị 3 người tình chê

Khi ngôi sao như CR7 yêu nhiều, chia tay không ít và mỗi khi khép lại một chuyện tình thường có những thông tin không hay. Thậm chí có 3 người đẹp từng thẳng thừng tuyên bố Ronald "yếu" trong "chuyện ấy". Dĩ nhiên đây chỉ là thông tin 1 chiều từ phía các người đẹp, bởi fan chẳng tin một người mạnh mẽ và có thể hình cơ bắp như Ronaldo lại "yếu đuối". 

Danh sách 3 bạn gái từng chê Ronaldo "yếu" gồm: Desire Cordero, Paris Hilton và Raffaella Fico.  

"Lực sĩ" Ronaldo tập GYM làm mỹ nhân xấu hổ, cơ bắp đồ sộ vẫn bị chê "yếu" - 3

Paris Hilton người đẹp được cho là có "tình cảm 1 đêm" với Ronaldo công khai chê cầu thủ người Bồ Đào Nha kém "chuyện ấy"

"Lực sĩ" Ronaldo tập GYM làm mỹ nhân xấu hổ, cơ bắp đồ sộ vẫn bị chê "yếu" - 4

Hilton là cô nàng "lắm tài lắm tật". Cô là ngôi sao chương trình thực tế, doanh nhân, người mẫu, và là ca sĩ người Mỹ. Không chỉ Ronaldo, người đẹp sinh năm 1981 trải qua nhiều mối tình với các nhân vật nam nổi tiếng

"Lực sĩ" Ronaldo tập GYM làm mỹ nhân xấu hổ, cơ bắp đồ sộ vẫn bị chê "yếu" - 5

Desire Cordero là Hoa hậu Tây Ban Nha 2014 và nằm top 10 Hoa hậu Hoàn vũ cùng năm. Người đẹp từng hẹn hò với Ronaldo thời điểm đang thi đấu cho Real Madrid

"Lực sĩ" Ronaldo tập GYM làm mỹ nhân xấu hổ, cơ bắp đồ sộ vẫn bị chê "yếu" - 6

Cô nàng sau đó bị Ronaldo "đá" vì nghi cô chỉ yêu để "đào mỏ". Người đẹp sau đó tiết lộ với báo chí rằng cầu thủ người Bồ Đào Nha rất "yếu đuối" về "chuyện ấy"

"Lực sĩ" Ronaldo tập GYM làm mỹ nhân xấu hổ, cơ bắp đồ sộ vẫn bị chê "yếu" - 7

Raffaella Fico người mẫu ca sĩ nổi tiếng của Italia từng hẹn hò với Ronaldo vào năm 2009

"Lực sĩ" Ronaldo tập GYM làm mỹ nhân xấu hổ, cơ bắp đồ sộ vẫn bị chê "yếu" - 8

Người đẹp Italia không muốn gắn bó với Ronaldo chê cầu thủ Bồ Đào Nha không mạnh mẽ, thua xa Baloteli "Ngựa chứng" bóng đá Italia

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT