Kỳ lạ nam vận động viên bị ép mặc bikini thi đấu dưới nước

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Nam VĐV dù không muốn nhưng bị ép phải mặc đồ bơi phụ nữ để thi đấu.

Thể thao thế giới từng chứng kiến nhiều vụ trai giả gái thi đấu và lần này một nam kình ngư người Úc đã phải mặc đồ phụ nữ để thi đấu với các đồng nghiệp. Bức ảnh nam kình ngư mặc đồ bơi nữ đang làm dậy sóng mạng xã hội của nước Úc.

Kỳ lạ nam vận động viên bị ép mặc bikini thi đấu dưới nước - 1

Nam kình ngư mặc đồ bơi nữ gây xôn xao thể thao Úc

Các báo cáo truyền thông cho rằng nam vận động viên bơi lội buộc phải mặc trang phục nữ để bơi khi luyện tập cùng đội tuyển Úc vì thể hiện phong độ kém cỏi. Một phụ huynh đã gửi bức ảnh cho tờ The Australian để lên án "hành vi làm nhục".

"Tôi đã nghe nói về những điều như thế này trước đây và không thể tin nó lại diễn ra ngay trước mắt tôi. Các VĐV còn lại dường như không bị sốc chút nào, và tôi tự nhủ có lẽ điều này diễn ra thường xuyên tới mức tất cả đều coi là bình thường. Tôi đã chụp lại bức ảnh, bởi tôi tin khi nói ra mà không có bằng chứng sẽ chẳng ai tin", một phụ huynh giấu tên chia sẻ với The Australian.

Tuy nhiên, mẹ của "nạn nhân" vốn đang là tuyển thủ bơi Australia sau đó đã bác bỏ những tuyên bố rằng cậu buộc phải mặc trang phục nữ, và giải thích con họ tự nguyện làm điều này.

"Bơi lội Australia đã điều tra sau khi bức ảnh xuất hiện. Vận động viên bơi lội mặc đồ bơi được tặng cho cậu ấy như một món quà Giáng sinh. Việc này không phải hành động trừng phạt, như các bên liên quan đã xác nhận", Liên đoàn bơi Úc thông báo. 

Hiện chưa rõ thông tin nào là đúng sự thật, trước đó nữ kình ngư Maddie Groves đã xin rút khỏi tuyển bơi lội Úc vì cô khẳng định có "những kẻ biến thái không đúng đắn trong môn thể thao này".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT