Kiều nữ Golf gặp biến cố sức khỏe, lo thon thót về "vòng 1"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Cô gái quyến rũ nhất làng Golf bày tỏ sự sợ hãi khi gặp biến cố sức khỏe.

Paige Spiranac, Golfer 29 tuổi người Mỹ đang có 3,7 triệu người theo dõi Instagram đã khiến khán giả chờ đợi "mỏi mòn" trong kỳ Giáng sinh 2022. Vài ngày trước đó, cô xuất hiện với rất nhiều trang phục bikini chủ đạo gam màu đỏ (ông già Noel) rất bắt mắt, tuy nhiên những ngày quan trọng nhất Giáng sinh năm nay, người đẹp không chia sẻ gì thêm.

Kiều nữ Golf gặp biến cố sức khỏe, lo thon thót về "vòng 1" - 1

Spiranac trải qua cảm giác bất an vì "vòng 1"

Vào hôm 27/12, cô xuất hiện trở lại trên mạng xã hội để nói về lý do vắng mặt. "Xin lỗi vì gần đây tôi không hoạt động tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội. Tôi dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe. Khi kiểm tra y tế định kỳ, họ đã tìm thấy một khối u ở ngực của tôi. Gần đây tôi đã phải làm sinh thiết. Thật may kết quả âm tính, tôi rất vui và biết ơn", Golfer này viết trên Instagram story.

Thật khó diễn tả cảm giác khi phải chờ rồi đối mặt với kết quả sinh thiết, nó thực sự khiến người ta phải trải qua cảm giác hồi hộp, lo âu và vỡ òa khi biết mọi chuyện an lành. "Vòng 1" là khu vực đẹp nhất với nhiều người, nó đã giúp Golger 29 tuổi nối tiếng như ngày hôm nay, và nó cũng vừa tạo ra cảm giác bất an cho chính Spiranac.

Khi biến cố qua đi, mọi thứ đang trở về đúng quỹ đạo với Spiranac, cô sẽ tiếp tục công việc trò chuyện, sẻ chia với hơn 3,7 triệu người trên Instagram.

Gần đây, Spiranac đã giành được danh hiệu "Người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới" năm 2022 của Maxim và nhờ đó, cô trở thành VĐV thể thao đầu tiên chiếm vị trí dẫn đầu trong danh sách 100 người nóng bỏng nhất của tạp chí này kể từ năm 2000.

Sự nghiệp của Spiranac thực sự bắt đầu vào năm 2015 khi cô giành chức vô địch Giải đấu đấu Hiệp hội Golf nữ Colorado lần thứ 100. Một báo cáo vào ngày hôm sau cho biết, trang cá nhân của cô có thêm 100.000 người theo dõi chỉ sau một đêm.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT