Khoảnh khắc EURO: Cờ Việt Nam tung bay trong ngày Lewandowski lập cú đúp

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trận đấu giữa Thụy Điển và Ba Lan đã chứng kiến một khoảnh khắc đặc biệt với CĐV Việt Nam.

Khoảnh khắc đặc biệt này diễn ra trong trận đấu giữa Thụy Điển và Ba Lan ở lượt cuối bảng E EURO 2020. Tình huống diễn ra ở phút 76 khi tỷ số đang là 2-1 nghiêng về Thụy Điển và Ba Lan đang tổ chức tấn công bên hành lang cánh phải.

Khoảnh khắc EURO: Cờ Việt Nam tung bay trong ngày Lewandowski lập cú đúp - 1

Khoảnh khắc lá cờ Việt Nam tung bay tại EURO 2020

Bereszynski phối hợp với đồng đội trước khi nỗ lực thực hiện đường căng ngang đi quá sâu và không gây ra khó khăn cho thủ môn Olsen. Tuy nhiên, ống kính truyền hình đã kịp ghi lại cảnh lá cờ đỏ sao vàng của Việt Nam đang tung bay ở trên khán đài.

Bình luận viên truyền hình cũng ngay lập tức nhắc đến khoảnh khắc đặc biệt này. Chúng ta đều biết rằng lá cờ Tổ quốc là niềm tự hào và thiêng liêng của một quốc gia. Và điều đó càng ý nghĩa hơn khi lá cờ đỏ sao vàng tung bay tại EURO, giải đấu bóng đá lớn nhất năm nay.

Trở lại với trận đấu này, Lewandowski tỏa sáng với cú đúp giúp Ba Lan gỡ hoà sau khi bị Thụy Điển dẫn 2-0. Chỉ cần 1 bàn thắng nữa thôi là Ba Lan sẽ có 4 điểm để giành vé vào vòng 1/8. Nhưng ở ngay những phút bù giờ, Thụy Điển đã có bàn thắng để ấn định chiến thắng 3-2.

Với kết quả này, Thuỵ Điển có được 7 điểm với  2 chiến thắng và 1 trận hoà, họ sẽ gặp Ukraine ở vòng 1/8. Ngược lại, Ba Lan với 1 điểm đã chính thức bị loại khỏi EURO 2020. Một cái kết buồn dành cho siêu tiền đạo Lewandowski dù anh đã ghi tới 3 bàn ở giải đấu năm nay.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sỹ Ánh

CLIP HOT