Khabib và Seedorf mở học viện "bóng đá MMA", sắp có "đội bóng Thiếu Lâm"?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Hai huyền thoại võ thuật và bóng đá mở ra học viện đặc biệt, nơi người ta liên tưởng tới "đội bóng Thiếu Lâm".

Mới đây, SK Sports Holding, quỹ do cựu vô địch hạng nhẹ UFC Khabib Nurmagomedov và cựu ngôi sao bóng đá Clarence Seedorf, mới đây đã cho ra mắt Seedorf Khabib Performance Club. Đây là một học viện đào tạo bóng đá với phương thức kết hợp giữa bóng đá và võ tổng hợp (MMA).

Khabib và Seedorf mở học viện "bóng đá MMA", sắp có "đội bóng Thiếu Lâm"? - 1

Khabib (trái) và Seedorf (phải) mở học viện "bóng đá MMA"

Cựu tiền vệ bóng đá Hà Lan, Seedorf nói: “Chúng tôi có cùng một sứ mệnh trong cuộc sống. Chúng tôi muốn trao lại điều gì đó cho các thế hệ trẻ. Đây không phải là một dự án của Dubai, đây là một dự án toàn cầu. Chúng tôi sẽ cung cấp kiến ​​thức, các huấn luyện viên truyền đạt phương pháp, giám sát và hỗ trợ.

Cựu vô địch UFC, "Đại bàng" Khabib hồ hởi nói: "Clarence đã thành công trong môn thể thao của anh ấy, tôi cũng làm được điều đó. Chúng tôi biết cách trở thành nhà vô địch. Hiện tại, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những nhà vô địch. Để tạo ra các nhà vô địch, bạn cần một hệ thống; tôi và Clarence sẽ tạo ra hệ thống đó."

Không biết hai nhà cựu vô địch bóng đá và MMA sẽ tạo ra lớp cầu thủ giỏi võ hay giỏi đá bóng, nhưng sự kết hợp này khiến nhiều người tò mò.

Học viện "bóng đá MMA" cũng khiến khán giả liên tưởng tới bộ phim "đội bóng Thiếu Lâm" nổi tiếng, sản xuất vào năm 2001. Bộ phim đã thu hút người xem bởi các cầu thủ đã áp dụng những Kung-fu võ thuật vào thi đấu, ở đó những pha nhào lộn, xoay người, sút trong tư thế lơ lửng...chỉ là kĩ thuật thông thường.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT