Kết quả bóng đá Việt Nam - Thái Lan: Minh Quang ghi bàn, giật vé tứ kết (Futsal châu Á)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lượt đấu cuối giữa Việt Nam với Thái Lan diễn ra căng thẳng và hấp dẫn. Cuối cùng, tấm vé đi tiếp vào vòng knock-out đã được định đoạt.

Bước vào lượt trận cuối vòng bảng giải Futsal châu Á, Việt Nam đối đầu Thái Lan trong khi Trung Quốc đụng độ Myanmar. Do Việt Nam chưa chắc chắn đi tiếp nên cuộc đấu này mang tính chất quan trọng.

Kết quả bóng đá Việt Nam - Thái Lan: Minh Quang ghi bàn, giật vé tứ kết (Futsal châu Á) - 1

Muhammad mở tỷ số cho Thái Lan

Thái Lan với sức mạnh vượt trội cùng lợi thế sân nhà, nhanh chóng tạo ra thế trận có lợi. Tuy thế, hàng thủ Việt Nam cũng cho thấy sự tập trung rất đáng khen. Khi trận đấu trôi về 8 phút 32 giây, Thái Lan vượt lên sau pha xử lý vô cùng đẳng cấp của Muhammad Osamanmusa.

Bị dẫn bàn ở hiệp 1, Việt Nam bung sức ở nửa sau của trận đấu. Và khi hiệp đấu thứ hai chỉ vừa trôi được vài chục giây, Từ Minh Quang đã xuất sắc đánh bại thủ môn Arut Senbat trong pha đối mặt. Những phút sau đó, Việt Nam chơi tấn công chủ động và thậm chí đã đưa bóng đi trúng cột dọc đối phương.

Mải mê tấn công, hàng thủ Việt Nam đã để sơ hở. Và rồi khi cơ hội đến, Worasak Srirangpirot lập tức trừng phạt với bàn thứ 2 cho Thái Lan. Khoảng thời gian cuối trận, Việt Nam và Thái Lan tạo ra những cơ hội nhưng không bên nào có thêm bàn thắng.

Kết quả bóng đá Việt Nam - Thái Lan: Minh Quang ghi bàn, giật vé tứ kết (Futsal châu Á) - 2

Việt Nam chơi tốt và đã chọc thủng lưới Thái Lan

Dù thua Thái Lan 1-2 nhưng Việt Nam vẫn giành vé đi tiếp với tư cách đội xếp thứ hai bảng A. Việt Nam có cùng 4 điểm với Myanmar nhưng nhỉnh hơn ở hiệu số (0 so với -3 của đối thủ). Ở tứ kết, chúng ta sẽ đối đầu đội nhất bảng B, nhiều khả năng là "ông lớn" Uzbekistan.

Tỷ số chung cuộc: Việt Nam 1-2 Thái Lan (H1: 0-1)

Ghi bàn

Việt Nam: Từ Minh Quang 19'22''

Thái Lan: Muhammad 8'32'', Worasak Srirangpirot 10'52''

Đội hình thi đấu

Việt Nam: Hồ Văn Ý, Châu Đoàn Phát, Nguyễn Anh Duy, Nguyễn Thịnh Phát, và Từ Minh Quang.

Thái Lan: Arut Senbat, Alongkorn Janphon, Jirawat Sornwichian, Suphawut Thueanklang và Apiwat Chaemcharoen.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long

CLIP HOT