Huyền thoại Arsenal Marc Overmars "gạ tình" đồng nghiệp, bị sa thải ngay lập tức

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Cựu sao Arsenal, Marc Overmars vừa bị CLB Ajax sa thải vì liên quan đến việc "gạ tình" đồng nghiệp nữ trong một thời gian dài.

Bóng đá Hà Lan vừa đón nhận một tin cực sốc. Huyền thoại của "Cơn lốc màu da cam" Hà Lan cũng như Arsenal và Ajax, Marc Overmars vừa phải từ chức giám đốc bóng đá của CLB Ajax vì liên quan đến những hành vi quấy rối tình dục đối với nữ đồng nghiệp. 

Huyền thoại Arsenal Marc Overmars "gạ tình" đồng nghiệp, bị sa thải ngay lập tức - 1

Marc Overmars

Trang chủ CLB Ajax đã xác nhận thông tin này: "Giám đốc phụ trách bóng đá Marc Overmars rời Ajax ngay lập tức. Quyết định này được đưa ra sau những buổi thảo luận cùng Ban kiểm soát và giám đốc điều hành Edwin Van Der Sar. Việc gửi tin nhắn có tính chất quá nhạy cảm với một số đồng nghiệp nữ trong một thời gian dài là cơ sở để đưa ra quyết định này".

Bản thân Marc Overmars cũng gửi lời xin lỗi vì những gì đã xảy ra. "Tôi cảm thấy rất xấu hổ. Tuần trước, tôi phải đối mặt với báo cáo về hành vi của mình. Thật không may là tôi không nhận ra tôi đã vượt qua giới hạn cho phép đúng thời điểm. Hiện tại, tôi cảm thấy áp lực rất lớn.

Tôi gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người. Hành động đó là không thể chấp nhận được tới từ một người có cương vị như tôi. Tôi đã nhận ra mọi chuyện khi đã quá muộn nên quyết định rời Ajax. Điều này cũng ảnh hưởng rất lớn tới gia đình tôi". 

Nguồn tin từ báo chí Hà Lan cho biết CLB Ajax nhận được một số lời phàn nàn về những tin nhắn "gạ tình" của giám đốc bóng đá Marc Overmars. CLB ngay lập tức tiến hành điều tra và phát hiện ra tình trạng này không chỉ diễn ra trong ngày một ngày hai nên quyết định được nhanh chóng đưa ra. Đại diện của CLB cũng đã tuyên bố sẽ không để trường hợp nào tương tự xảy ra. 

Marc Overmars năm nay 48 tuổi và đã có một thời gian dài làm việc tại Ajax. Đội bóng cũng vừa gia hạn hợp đồng với cựu huyền thoại của Arsenal tới năm 2026. Có thể nói, đây là một năm "hạn" với Overmars khi trước đó không lâu, cựu cầu thủ này bị cảnh sát đặt vào tầm ngắm vì liên quan đến tiền ảo.

Theo đó, Overmars đứng ra quảng bá cho đồng tiền ảo có tên Xpose Protocol từ tháng 5/2021. Với sự nổi tiếng của mình, cựu sao Arsenal nhanh chóng thu hút được hơn 20.000 người Hà Lan đầu tư vào đồng tiền ảo này. Tuy nhiên, Xpose Protocol bất ngờ "sập" đem theo 125 triệu USD tiền của các nhà đầu tư. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT

Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5
Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Chiều 31/5, một cuộc họp báo lãng mạn diễn ra trong chiều tà trên vịnh Lan Hạ. Lần đầu tiên có hai vị thủ lĩnh cùng tên Trần Hoàn sẽ “song kiếm hợp bích” để tăng lực cho bóng đá Việt Nam thông qua “Giải Tứ Hùng Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5”. Giải đấu hứa hẹn những điều đặc biệt thú vị sắp được tiết lộ.