Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ "cảm xúc chông chênh", người đẹp Mỹ mạo hiểm với cá mập

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao - bản tin bóng chuyền) Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam, Phạm Kim Huệ khoe sắc cùng hoa chia sẻ tâm trạng trong ngày mưa, trong khi người đẹp Mỹ mạo hiểm bơi cùng cá mập.

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ khoe sắc cùng hoa

Trong những ngày phải ở nhà vì dịch Covid-19, hoa khôi bóng chuyền Việt Nam một thời Phạm Kim Huệ thường xuyên tương tác trên mạng xã hội. Bất chợt gặp ngày mưa, cựu thủ quân của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam khoe sắc cùng hoa hồng vàng và đàm đạo về mưa. 

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ "cảm xúc chông chênh", người đẹp Mỹ mạo hiểm với cá mập - 1

Kim Huệ khoe sắc cùng hoa, đàm đạo về mưa

"Có người thích mưa có người ghét mưa, bởi vì mưa không bao giờ chiều lòng ai cả. Bỏ qua tất cả chúng cứ mãi rơi. Có những ngày mưa cảm xúc thật chông chênh, lo toan với nhiều dự định trong tương lai. Thôi ta đành gác lại để ngắm vẻ đẹp của mưa".

Hot girl Thu Hoài đón sinh nhật giản dị

Cây chuyền hai của Ngân hàng Công thương, Nguyễn Thu Hoài vừa đón sinh nhật tuổi 24 rất giản dị bên đồng đội và bạn bè. Cô nàng sinh năm 1998 được ba người đồng đội tặng quà sinh nhật một cách đầy bất ngờ và Thu Hoài không giấu được sự xúc động. "Cám ơn những người đồng đội yêu quý, mặc dù nhiều lúc lườm nhau như ngóe nhưng vẫn tràn đầy tình cảm". 

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ "cảm xúc chông chênh", người đẹp Mỹ mạo hiểm với cá mập - 2

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ "cảm xúc chông chênh", người đẹp Mỹ mạo hiểm với cá mập - 3

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ "cảm xúc chông chênh", người đẹp Mỹ mạo hiểm với cá mập - 4

Thu Hoài đón sinh nhật giản dị bên đồng đội

Người đẹp bóng chuyền Mỹ bơi cùng cá mập

Kayla Simmons từng rất nổi tiếng trong giới bóng chuyền đại học của Mỹ. Cô nàng sở hữu phong cách ăn mặc gợi cảm cùng vòng một cực kỳ quyến rũ khiến Simmons từng bị hiểm nhầm là "diễn viên phim người lớn". Mặc dù vậy, cô nàng vẫn quyết tâm theo đuổi phong cách của mình.

Mới đây, Kayla Simmons quyết định thực hiện một chuyến phiêu lưu mạo hiểm. Đó là bơi cùng cá mập dưới biển xanh để hiểu thêm về loại động vật này. Mặc dù khá sợ nhưng Kayla vẫn quyết tâm tham gia nhằm kêu gọi bảo vệ cá mập. Hành động này nhận được sự đồng tình của rất nhiều người.

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ "cảm xúc chông chênh", người đẹp Mỹ mạo hiểm với cá mập - 5Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ "cảm xúc chông chênh", người đẹp Mỹ mạo hiểm với cá mập - 6Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ "cảm xúc chông chênh", người đẹp Mỹ mạo hiểm với cá mập - 7

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT