Hoa khôi bóng chuyền Chu Thị Ngọc: Từng suýt giải nghệ, dự thi nhan sắc

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Hot girl Chu Thị Ngọc từng bị dấy lên tin đồn giải nghệ, tham dự cuộc thi sắc đẹp trước khi đoạt danh hiệu Hoa khôi của giải bóng chuyền nữ Cúp LienVietPostBank 2022.

Hoa khôi bóng chuyền Chu Thị Ngọc: Từng suýt giải nghệ, dự thi nhan sắc - 1

Vượt qua nhiều ứng viên nặng ký khác, Chu Thị Ngọc là cái tên được xứng lên cho danh hiệu “Hoa khôi” của giải bóng chuyền nữ Cúp LienVietPostBank 2022 vừa kết thúc mới đây tại Bắc Ninh. 

Hoa khôi bóng chuyền Chu Thị Ngọc: Từng suýt giải nghệ, dự thi nhan sắc - 2

VĐV sinh năm 1997 sở hữu chiều cao 1m77, gương mặt xinh xắn, đáng yêu và nụ cười tỏa nắng. Cô được gọi với biệt danh “Búp bê bóng chuyền”.

Hoa khôi bóng chuyền Chu Thị Ngọc: Từng suýt giải nghệ, dự thi nhan sắc - 3

Ở giải đấu vừa qua, tuy thường xuyên vào sân từ băng ghế dự bị, Chu Thị Ngọc luôn gây ấn tượng với khả năng tấn công cực hay mỗi khi được HLV Nguyễn Văn Long tin tưởng.

Hoa khôi bóng chuyền Chu Thị Ngọc: Từng suýt giải nghệ, dự thi nhan sắc - 4

Nữ đối chuyền xinh xắn này là một trong những cái tên nổi bật giúp Kinh Bắc Bắc Ninh vượt qua những đối thủ rất mạnh như VTV Bình Điền Long An, Bộ tư lệnh Thông tin để giành ngôi á quân ngoạn mục.

Hoa khôi bóng chuyền Chu Thị Ngọc: Từng suýt giải nghệ, dự thi nhan sắc - 5

Chu Thị Ngọc bén duyên với bóng chuyền từ năm 12 tuổi và gia nhập lò đào tạo của Bộ Tư lệnh Thông tin LienVietPostBank. Cùng với đội trẻ CLB này, Chu Thị Ngọc thi đấu ấn tượng để giành chức vô địch trẻ quốc gia 2014, á quân năm 2015.

Hoa khôi bóng chuyền Chu Thị Ngọc: Từng suýt giải nghệ, dự thi nhan sắc - 6

Thi đấu tốt ở cả vị trí chủ công và đối chuyền, người đẹp gốc Nghệ An được Bộ Tư lệnh Thông tin sớm đôn lên đội 1 từ năm 2015 và được kỳ vọng sẽ trở thành người thay thế xứng đáng cho đàn chị Phạm Thị Yến trong tương lai gần.

Hoa khôi bóng chuyền Chu Thị Ngọc: Từng suýt giải nghệ, dự thi nhan sắc - 7

Tuy nhiên dù sở hữu khả năng tấn công và chắn bóng khá ổn định, điểm yếu về tốc độ khiến Chu Thị Ngọc không thể tìm được 1 suất đánh chính trong đội hình xuất phát.

Hoa khôi bóng chuyền Chu Thị Ngọc: Từng suýt giải nghệ, dự thi nhan sắc - 8

Điều này khiến người đẹp bị dấy lên tin đồn giải nghệ để chuyển sang lĩnh vực khác.

Hoa khôi bóng chuyền Chu Thị Ngọc: Từng suýt giải nghệ, dự thi nhan sắc - 9

Đứng trước “bão” dư luận, đến đầu năm 2019, Chu Thị Ngọc quyết định đi theo HLV Phạm Văn Long gia nhập CLB Kinh Bắc Bắc Ninh.

Hoa khôi bóng chuyền Chu Thị Ngọc: Từng suýt giải nghệ, dự thi nhan sắc - 10

Ngay trong 2 mùa giải đầu tiên khoác áo đội bóng mới, Chu Thị Ngọc trở thành nhân tố quan trọng giúp Kinh Bắc Bắc Ninh giành liên tiếp 2 tấm HCĐ tại giải vô địch quốc gia 2019 và 2020.

Hoa khôi bóng chuyền Chu Thị Ngọc: Từng suýt giải nghệ, dự thi nhan sắc - 11

Bên cạnh chuyên môn tốt, Chu Thị Ngọc cũng có được lượng fan đông đảo nhờ vào cá tính thân thiện, vui vẻ và hồn nhiên của mình.

Hoa khôi bóng chuyền Chu Thị Ngọc: Từng suýt giải nghệ, dự thi nhan sắc - 12

Hồi tháng 4 năm nay, hot girl cao 1m77 tiếp tục làm bất ngờ làng bóng chuyền nước nhà khi đăng ký tham dự “Người đẹp Du lịch ASEAN+”, cuộc thi sắc đẹp tìm kiếm đại sứ truyền thông du lịch đồng hành cùng SEA Games 31 và lọt vào top 30.

Hoa khôi bóng chuyền Chu Thị Ngọc: Từng suýt giải nghệ, dự thi nhan sắc - 13

Hoa khôi bóng chuyền Chu Thị Ngọc: Từng suýt giải nghệ, dự thi nhan sắc - 14

Hoa khôi bóng chuyền Chu Thị Ngọc: Từng suýt giải nghệ, dự thi nhan sắc - 15

Chiều cao ấn tượng, gương mặt “thiên thần” và không kém sự duyên dáng, Chu Thị Ngọc xứng đáng là một trong những hoa khôi của làng bóng chuyền Việt Nam hiện nay.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lê Phong

CLIP HOT