HLV U23 Hàn Quốc thú nhận không có nhiều thông tin về U23 Việt Nam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HLV Hwang Sun-hong của U23 Hàn Quốc đã có những chia sẻ đáng chú ý ở cuộc họp báo trước VCK U23 châu Á 2022 vào trưa 1/6.

HLV Hwang Sun-hong chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc khi có mặt ở đây. Chúng tôi nằm chung bảng với ba đội U23 Đông Nam Á, suy nghĩ về các đối thủ và sẽ cố gắng hết sức mình”.

HLV U23 Hàn Quốc thú nhận không có nhiều thông tin về U23 Việt Nam - 1

HLV Hwang Sun-hong

Đánh giá về U23 Việt Nam được dẫn dắt bởi HLV Gong Oh-kyun, HLV Hwang Sun-hong nói: “Việt Nam có một HLV mới, chiến thuật mới. Tôi không có nhiều thông tin về U23 Việt Nam. Chúng tôi sẽ phải cẩn thận với HLV mới. Tất nhiên, U23 Hàn Quốc sẽ phân tích đối thủ kỹ càng trước khi đối đầu trực tiếp với họ. Chúng tôi sẽ tập trung.

Chúng tôi đã xem nhiều các trận đấu của Đông Nam Á. Họ có tiềm năng và có cơ hội để giành kết quả tốt ở giải đấu này. Chúng tôi phải cẩn thận với họ”.

U23 Hàn Quốc có thời gian hội quân ngắn nên không có nhiều trận đấu giao hữu. Tuy nhiên, HLV Hwang vẫn rất tự tin: “Họ hiểu chiến thuật của tôi và đang có thể trạng tốt. Tôi nói các cầu thủ cứ thể hiện hết những gì bản thân có”.

U23 Hàn Quốc đang là đương kim vô địch VCK U23 châu Á. HLV Hwang cũng có trong tay đội hình mạnh với những ngôi sao trẻ như Lee Kang-in, Jeong Sang-bin, Oh Se-hun, Cho Young-wook.

Tuy nhiên, HLV Hwang Sun-hong khẳng định: “Tôi không muốn nói về một cầu thủ. Tôi nghĩ về cả đội, kết nối, rất nhiều cầu thủ mới nên sẽ cần thời gian kết nối với nhau”.

Về phía U23 Malaysia, HLV Brad Maloney phát biểu: “Chúng tôi vừa đá SEA Games, được đá 6 trận và giờ có mặt ở Uzbekistan. Tôi cho rằng cả đội đã chuẩn bị tốt cho VCK U23 châu Á 2022. Chúng tôi sẵn sàng đối đầu với ba đối thủ mạnh, trong đó có hai đội Đông Nam Á là Việt Nam và Thái Lan”.

HLV U23 Hàn Quốc thú nhận không có nhiều thông tin về U23 Việt Nam - 2

HLV Brad Maloney

U23 Malaysia sẽ đá trận ra quân gặp U23 Hàn Quốc vào lúc 18h (giờ địa phương), tức 20h (giờ Việt Nam) tại SVĐ Lokomotiv.

“U23 Hàn Quốc rất mạnh, đẳng cấp thế giới. Chúng tôi tôn trọng họ. Tôi tin Hàn Quốc là ứng viên vô địch, không nghi ngờ gì về việc họ sẽ đi tiếp”, HLV Brad Maloney nói.

“Ba đội còn lại là Việt Nam, Thái Lan và Malaysia đều mạnh. Đây sẽ là cuộc cạnh tranh khó khăn. Việt Nam không còn ba cầu thủ quá tuổi như SEA Games nhưng họ sẽ tìm ra cách thích nghi thôi. Tôi vẫn tin U23 Việt Nam rất mạnh, giàu tính cạnh tranh. U23 Malaysia hạnh phúc khi có mặt ở đây và sẽ cố gắng tiến xa nhất có thể”.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HAI TƯ

CLIP HOT