HLV tennis tuyên bố Federer, Djokovic không bằng Nadal vì điều không ngờ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) HLV tennis dành lời ngợi khen cho Rafael Nadal và nói điều bất ngờ về Roger Federer.

Roger Federer luôn được đánh giá cao về sự thân thiện và phong cách lịch thiệp, tuy nhiên tay vợt người Thụy Sĩ lại không được một HLV nhận xét tốt bằng Rafael Nadal. 

HLV tennis tuyên bố Federer, Djokovic không bằng Nadal vì điều không ngờ - 1

Nadal (trái) được HLV người Na Uy đánh giá thân thiện hơn so với Federer 

Mới đây, huấn luyện viên (HLV) của nữ tay vợt Ba Lan Iga Swiatek, Piotr Sierzputowski, cho biết: "Rafael Nadal là một chàng trai tuyệt vời và lịch sự, luôn chào đón mọi người, nháy mắt, mỉm cười  và không bao giờ thô lỗ với bạn. Djokovic là một tay vợt toàn diện, không thể phủ nhận điều đó. Roger là một huyền thoại, bạn không thể không thích anh ấy, nhưng hai người trên không thể bằng Nadal". 

HLV này tiếp tục nói thêm: "Roger có khoảng cách một chút so với các tay vợt còn lại. Rafa hòa động với đội ngũ của anh ấy, sẵn sàng ngồi với những tay vợt khác và ăn những món tương tự. Federer luôn có đầu bếp riêng. Những chi tiết này giúp hình ảnh Rafa đẹp hơn, nhân văn hơn, dù anh ta là một cỗ máy trên sân đấu". 

Điều mà HLV Piotr nói quả khiến nhiều người bất ngờ, bởi người ta luôn nghĩ Federer luôn vui vẻ, hòa đồng với các đối thủ và người hâm mộ. Dù vậy đây cũng chỉ là ý kiến cá nhân của riêng HLV Piotr, trong mắt đông đảo khán giả, "Tàu tốc hành" vẫn là hình mẫu tuyệt vời. 

Hiện tại "BIG 3" đang cùng có 20 Grand Slam, Federer, Nadal, Djokovic sẽ bước vào cuộc đua danh hiệu lớn thứ 21 trong năm 2022. 

Federer xác nhận sẽ bắt đầu chơi từ mùa giải sân cỏ. "Bò tót" Nadal trở lại ở giải đấu Mubadala World Tennis Championship tổ chức tại Dubai, UAE bắt đầu từ 16 tới 18/12. Sau khi kết thúc Davis Cup 2021, Djokovic cũng cho biết sẽ tham dự ATP Cup, sự kiện kiện được tổ chức tại Úc, trước thềm Australian Open 2022.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT