HLV Ten Hag chỉ trích nặng nề MU, 2 sếp lớn “Quỷ đỏ” sốc nhưng vẫn thích

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Báo chí Anh có những tiết lộ thú vị về cuộc phỏng vấn của 2 sếp MU với HLV Erik Ten Hag vào tháng trước.

Hồi đầu tuần này, Ten Hag đã đạt thỏa thuận miệng về việc tiếp quản ghế HLV trưởng MU hiện đang được Ralf Rangnick nắm giữ. Trước đó, Giám đốc kỹ thuật Darren Fletcher và Giám đốc bóng đá John Murtough của MU đã bay sang Amsterdam để phỏng vấn chiến lược gia người Hà Lan.

HLV Ten Hag chỉ trích nặng nề MU, 2 sếp lớn “Quỷ đỏ” sốc nhưng vẫn thích - 1

Sự thẳng thắn của Ten Hag khiến các sếp MU ấn tượng

Theo tiết lộ của báo chí Anh, Ten Hag đã khiến 2 sếp lớn MU bị sốc khi mổ xẻ vô cùng thẳng thắn những vấn đề của “Quỷ đỏ”, đến mức như “xé câu lạc bộ thành từng mảnh”, theo miêu tả của tờ The Sun.

Tờ báo Anh dẫn lại chia sẻ tử một nguồn tin riêng: “Nó giống như thể United bị Ten Hag phỏng vấn hơn là ngược lại”. Ten Hag được cho đã chỉ trích nặng nề cách vận hành của MU, bên cạnh đó là những nhận xét thẳng thắn nhắm đến chính sách tuyển trạch và tuyển dụng của câu lạc bộ.

Kể từ khi Sir Alex Ferguson chia tay MU vào năm 2013, đội chủ sân Old Trafford đã tiêu khoảng 1 tỷ bảng vào việc mua cầu thủ, nhưng hiện đang trải qua mùa giải thứ 5 liên tiếp trắng tay.

Ten Hag được cho là không muốn nắm toàn bộ quyền hành giống như Louis van Gaal hay Jose Mourinho từng đòi hỏi ở MU, nhưng ông đã làm rõ rằng cách vận hành của đội bóng cần phải được thay đổi.

Sau khi hoàn thành buổi phỏng vấn với Fletcher và Murtough, Ten Hag đã có thêm một cuộc trao đổi riêng với CEO của MU Richard Arnold cũng tại Amsterdam. Theo thông tin từ báo chí Anh, Fletcher và Murtough dù bị sốc nhưng rất ấn tượng với cách tiếp cận thẳng thắn của Ten Hag.

Trước đó, MU từng đưa 8 cái tên vào danh sách ứng viên ngồi vào ghế nóng ở Old Trafford, trong đó có Ten Hag và Mauricio Pochettino. Phía MU đã có một buổi phỏng vấn trực tuyến với Pochettino nhưng không mang lại kết quả khi chiến lược gia Argentina được cho là đã đề cập quá nhiều đến những cầu thủ mà ông muốn bán cũng như khoản tiền cần thiết để làm mới đội hình.

Bên cạnh đó, phí giải phóng hợp đồng mà phía PSG đòi hỏi cao hơn nhiều so với Ajax. Đội bóng Hà Lan sẵn sàng để Ten Hag ra đi với khoản phí 2 triệu bảng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Minh Đức

CLIP HOT