HLV Ten Hag bất ngờ khen Sancho, bác bỏ tin MU bán gần hết đội hình

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HLV Ten Hag không hề im lặng khi chứng kiến những gì Sancho thể hiện ở Cúp C1.

Còn nhớ ở trận bán kết lượt đi Cúp C1, Sancho đã có màn trình diễn miễn chê trước dàn sao của PSG. Anh thực hiện nhiều tình huống đột phá ấn tượng, thậm chí còn được bầu chọn là cầu thủ hay nhất trận. 

Việc Sancho tỏa sáng trong thời điểm bị MU đẩy sang Dortmund dưới dạng cho mượn đã thu hút sự quan tâm lớn từ cánh truyền thông Anh. Ở buổi họp báo trước thềm trận MU gặp Crystal Palace (2h, 7/5) trong khuôn khổ vòng 36 Ngoại hạng Anh, HLV Ten Hag đã được đề nghị nhận xét về những gì mà Sancho thể hiện. 

HLV Ten Hag bất ngờ khen Sancho, bác bỏ tin MU bán gần hết đội hình - 1

Sancho khiến các fan MU tiếc nuối

Thay vì trốn tránh câu hỏi, HLV Ten Hag lại gửi nhiều lời khen tới Sancho: "Cậu ấy đã chứng mình được lý do vì sao MU lại chiêu mộ mình. Sancho có chuyên môn tốt. Tôi thực sự vui với những gì cậu ấy thể hiện. Chúng ta sẽ xem Sancho còn làm được những gì trong tương lai".

Hiện Sancho và HLV Ten Hag vẫn chưa có sự hòa giải về mối quan hệ. Đó là lý do anh phải đến Dortmund dưới dạng cho mượn.

Gần đây xuất hiện thông tin MU sẵn sàng bán gần hết đội hình và chỉ xác định giữ lại Mainoo, Garnacho và Hojlund. Tuy nhiên HLV Ten Hag đã bác bỏ tin đồn ấy: 

"Chuyện ấy thật nực cười. Từ khi tôi làm việc ở MU, có tới khoảng 200 cầu thủ nhận được sự quan tâm của CLB. Nhưng để mà nói chuyện chúng tôi bán gần hết đội hình là sai sự thật. Chuyện mua bán trên thị trường chuyển nhượng luôn được chúng tôi nghiên cứu kỹ".

MU không còn cơ hội tham dự Cúp C1. Họ hiện chỉ còn chiến đấu ở Ngoại hạng Anh để tìm vé dự các đấu trường khác như Europa League hay Europa Conference League.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT