HLV Park Hang Seo chặn "điệp viên" của U23 Malaysia xem U23 Việt Nam tập như thế nào?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HLV Park Hang Seo quyết định cho U23 Việt Nam tập kín hoàn toàn trong chiều ngày 18/5, để chuẩn bị cho trận quyết đấu với U23 Malaysia ở bán kết SEA Games 31 (19h ngày 19/5).

Theo kế hoạch dự kiến, U23 Việt Nam có buổi tập trên sân phụ Việt Trì vào 17h chiều ngày 18/5. Trước đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã gửi thông báo đến truyền thông về việc các phóng viên được phép tác nghiệp 20 phút đầu buổi tập kể trên.

HLV Park Hang Seo chặn "điệp viên" của U23 Malaysia xem U23 Việt Nam tập như thế nào? - 1

Các phóng viên bất ngờ không được tác nghiệp trong buổi tập của ĐT U23 Việt Nam

Tuy nhiên, ngay sau khi cùng các tuyển thủ U23 Việt Nam có mặt tại sân tập chiều ngày 18/5, HLV Park Hang Seo đã bất ngờ đổi ý. Nhà cầm quân người Hàn Quốc quyết định đóng cửa kín hoàn toàn cho U23 Việt Nam rèn chiến thuật đấu U23 Malaysia.

Theo ghi nhận của phóng viên, khi xe chở U23 Việt Nam đến sân phụ Việt Trì, ông Park yêu cầu các học trò ngồi yên trong xe. Tiếp đến, HLV Park Hang Seo có ý kiến đến lãnh đội và cán bộ truyền thông về việc buổi tập của U23 Việt Nam là buổi tập kín.

HLV Park Hang Seo chặn "điệp viên" của U23 Malaysia xem U23 Việt Nam tập như thế nào? - 2

Các cầu thủ U23 Việt Nam ngồi yên trên xe theo lời thầy Park

Cán bộ truyền thông của U23 Việt Nam xuống xe thông báo đến các phóng viên và mong giới truyền thông thông cảm, vì đây là quyết định vừa được HLV Park Hang Seo đưa ra. Trong khi lãnh đội U23 Việt Nam đi làm việc với bộ phận an ninh, để mời tất cả cổ động viên và phóng viên rời khỏi khu vực sân tập.

HLV Park Hang Seo chặn "điệp viên" của U23 Malaysia xem U23 Việt Nam tập như thế nào? - 3

HLV Park Hang Seo bất ngờ ra quyết định vì tính chất quan trọng của trận đấu

Một điều nữa, xe chở U23 Malaysia (vừa kết thúc buổi tập) đang đậu trước khu vực sân tập cũng được yêu cầu dời đi chỗ khác. Có lẽ, do đây là buổi tập quan trọng nên HLV Park Hang Seo đề phòng “tai mắt” của đối thủ và muốn các học trò tập trung tối đa cho trận đại chiến với U23 Malaysia tối 19/5 trên sân vận động Việt Trì.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT