HLV Mourinho lại ăn thẻ đỏ, Roma thua sốc ở Serie A: Tiết lộ lý do nổi điên

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Jose Mourinho lại phải nhận thẻ đỏ tại Serie A và lần này, ông thầy người Bồ Đào Nha tiết lộ lý do "nổi điên" cực sốc.

AS Roma chỉ phải đối đầu với Cremonese ở vòng 24 Serie A và ai cũng nghĩ chiến thắng đã nằm trong túi của thầy trò Jose Mourinho. Đội chủ nhà chưa thắng nổi một trận nào sau 23 vòng còn AS Roma đang cần 3 điểm để đòi lại vị trí thứ 4 từ tay Lazio. Tuy nhiên, bất ngờ lại xảy ra.

HLV Mourinho lại ăn thẻ đỏ, Roma thua sốc ở Serie A: Tiết lộ lý do nổi điên - 1

Mourinho lại phải nhận thẻ đỏ tại Serie A

Cremonese đã có chiến thắng 2-1 trước CLB tới từ thành Rome. Tsadjout mở tỉ số cho đội chủ nhà ngay từ phút thứ 17. AS Roma có bàn gỡ hòa do công của Spinazzolla ở phút 71 nhưng Ciofani đã thực hiện quả phạt đền thành công ở phút 83 để đem về bàn ấn định tỉ số cho Cremonese.

Một điểm đáng chú ý trong trận đấu này là HLV Jose Mourinho lại bị đuổi. Khi hiệp hai vừa mới bắt đầu, ông thầy người Bồ Đào Nha bất ngờ mất bình tĩnh và tranh cãi với trọng tài thứ tư. Trọng tài chính Piccinini ngay lập tức rút ra một tấm thẻ đỏ dành cho “Người đặc biệt”.

Đây là lần thứ ba trong mùa giải này, Mourinho bị truất quyền chỉ đạo ngay trong trận đấu. Trong khi đó, cả đội AS Roma chưa phải nhận một thẻ đỏ nào (kể cả trực tiếp lẫn 2 thẻ vàng gộp thành thẻ đỏ). Đội bóng phải nhận nhiều thẻ đỏ nhất giải đấu là Juventus (4 thẻ đỏ) cũng mới chỉ nhận 3 thẻ đỏ trực tiếp.

Đa phần những phản ứng thái quá của Mourinho trong quá khứ đều liên quan đến những quyết định tranh cãi của trọng tài. Tuy nhiên không có tình huống nào kiểu như thế diễn ra gần thời điểm ông thầy người Bồ Đào Nha nhận thẻ đỏ trong trận đấu này. Vậy lý do gì khiến “Người đặc biệt” mất bình tĩnh đến vậy?

Ông thầy người Bồ Đào Nha đã giải thích trong buổi họp báo sau trận đấu. “Tôi không điên. Tôi đã phản ứng cực kỳ mạnh mẽ nhưng có người khiến cho tôi bị kích động. Piccinini đuổi tôi bởi nhận được tín hiệu từ trọng tài thứ tư. Hắn ta chỉ báo là tôi kích động còn những lời nói của hắn khiến tôi bị kích động lại không được nhắc tới.

Tôi không muốn nói thẳng ra nhưng trọng tài thứ tư ngày hôm nay tới từ Turin và tuần sau chúng tôi phải đấu với Juventus. Tôi bị đuổi trong trận đấu này là lợi thế cho Juventus ở trận đấu tới.

Lần đầu tiên trong sự nghiệp, tôi phải nhận những lời lẽ thiếu tôn trọng từ một trọng tài. Piccinini từng là trọng tài thứ tư trong một trận đấu tôi bị đuổi. Ông ấy hiểu phong cách của tôi. Tôi từng xin lỗi ông ấy vì hành vi quá khích của mình. Còn ngày hôm nay, tôi nhận phải sự thiếu tôn trọng từ trọng tài thứ tư. Vậy thôi". 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT