HLV Klopp lo lắng vì "sư phụ" sắp dẫn dắt MU, triệu fan Liverpool náo loạn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HLV Jurgen Klopp vừa bất ngờ lên tiếng thừa nhận ông cảm thấy lo lắng trước viễn cảnh MU sắp đón tân thuyền trưởng Ralf Rangnick.

HLV Jurgen Klopp thường ít khi nhận định sai và việc thuyền trưởng Liverpool thừa nhận ông lo lắng trước việc Ralf Rangnick sắp nắm quyền tại MU khiến nhiều người hâm mộ "The Kop" khá hoang mang.

HLV Klopp lo lắng vì "sư phụ" sắp dẫn dắt MU, triệu fan Liverpool náo loạn - 1

Klopp chịu ảnh hưởng sâu sắc bởi tân HLV MU

Sự thật là Klopp không hề lo thừa bởi chính ông được coi là một trong những "đồ đệ" của Ralf Rangnick trong quá khứ để rồi chịu ảnh hưởng lớn từ vị chiến lược gia này. Giờ đây, Klopp rất có thể phải đối đầu với "sư phụ" của mình và đây hứa hẹn là cuộc đối đầu hết sức thú vị.

Theo Klopp, sự xuất hiện của HLV Ralf Rangnick chắc chắn sẽ cải thiện đáng kể lối chơi hiện tại mà MU đang xây dựng. HLV Liverpool cho rằng đẳng cấp của Rangnick là có thừa để có thể lèo lái "con tàu đắm" mang tên Man United.

Tất nhiên, đó không phải lời khen xã giao bởi trong giới HLV, Rangnick được coi là một trong những người toàn diện nhất khi am hiểu cực sâu sắc về chiến thuật cũng như có kế hoạch để phát triển tư duy chơi bóng của các cầu thủ tới mức đỉnh cao.

Trước đó, lối chơi gengenpressing quen thuộc mà HLV Klopp theo đuổi chính là triết lý mà Rangnick đặt nền móng. Nhà cầm quân người Đức còn được biết tới với danh xưng thầy giáo của các HLV khi Pep Guardiola cũng là người từng tham vấn Rangnick trong việc xây dựng lối chơi cho Man City.

Rõ ràng, với những thành tựu trong quá khứ, sẽ là không khó để Rangnick tạo nên một bộ mặt mới mẻ cho MU. Vấn đề chỉ là liệu chiến lược gia này sẽ đối phó thế nào với chính những học trò cũ của mình như Klopp hay Guardiola mà thôi.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành

CLIP HOT