HLV CLB Hà Nội: “Không có gì để nói về chất lượng của Văn Quyết”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HLV Bozidar Bandovic dành những lời khen ngợi với Văn Quyết, cầu thủ đang có phong độ cực ấn tượng với 4 bàn thắng sau 3 vòng đấu.

Dù được đánh giá cao hơn rất nhiều nhưng đội khách Hà Nội FC lại bị đối thủ Hà Tĩnh dẫn trước. Nhưng ngay sau đó Văn Quyết đã tỏa sáng, lập siêu phẩm mở ra chiến thắng ngược 3-2 cho Hà Nội trong chuyến làm khách ở vòng 3 V-League 2023.

HLV CLB Hà Nội: “Không có gì để nói về chất lượng của Văn Quyết” - 1

HLV Bozidar Bandovic hết lời ca ngợi Văn Quyết

"Tôi còn biết nói gì về chất lượng của Văn Quyết đây. Cầu thủ này không chỉ ghi bàn mà có quyết định đưa ra, là đầu tàu của đội bóng”, HLV Bozidar Bandovic khen ngợi Văn Quyết sau trận đấu.

Trả lời câu hỏi vì sao Văn Quyết chơi tốt ở CLB nhưng lại không được trọng dụng ở đội tuyển quốc gia, HLV Bozidar Bandovic nói: “Cầu thủ của chúng tôi chắc chắn chơi được 90 phút trên đội tuyển, thích nghi dễ với mọi chiến thuật. Còn việc Văn Quyết vì sao không được thi đấu ở đội tuyển quốc gia thì tôi không phải là người có thể trả lời”.

Đánh giá về trận thắng đội chủ nhà Hà Tĩnh, HLV Bozidar Bandovic thể hiện sự không hài lòng với công tác trọng tài, ông nói: “Trọng tài đưa ra nhiều quyết định không hợp lý. Những pha thổi phạt nếu dành cho đội bạn có thể dẫn đến penalty. 

HLV CLB Hà Nội: “Không có gì để nói về chất lượng của Văn Quyết” - 2

HLV trưởng Hà Nội chê bai công tác trọng tài

Chúng tôi rất lo lắng vì đây không phải là lần đầu tiên xảy ra. Tôi là HLV ngoại đến Việt Nam làm việc chăm chỉ để có kết quả. Tôi không muốn những điều này ảnh hưởng tới trận đấu. Nếu đội bạn chơi tốt tôi sẽ chúc mừng.

Nhưng có những tình huống va chạm nhẹ dẫn đến tình huống nguy hiểm với chúng tôi. Tôi không đổ lỗi. Hà Nội dẫn 3-1 và kiểm soát mọi thứ. Sau khi đội bạn có bàn thắng thứ 2 chúng tôi gặp áp lực bởi những đường bóng dài. Ngoại binh của Hà Tĩnh có chiều cao”.

"Phần lớn thời gian Hà Nội chơi tốt hơn và thắng xứng đáng. Giành chiến thắng như này sẽ giúp đội vô địch. Tôi tôn trọng đối thủ. Họ thử nhiều cách chơi. Thậm chí có cơ hội suýt khiến chúng tôi phải trả giá. 

Tôi thường xuyên làm việc tới sáng với các trợ lý. Tôi không thích điều thiếu công bằng, nhưng tin là học được những sai lầm của mình, luôn phải cải thiện.

Tôi cần cải thiện để bóng đá lên một tầm cao mới. Hôm nay tôi có thể sai lầm nhưng cần phải phân tích. Tôi rất tôn trọng những người nhận sai để tiến bộ. Điều quan trọng là chúng tôi có 3 điểm và chơi với trái tim của nhà vô địch", HLV trưởng CLB Hà Nội chia sẻ.

"Bất cứ đội bóng nào tới Hà Tĩnh đều gặp khó khăn. Chúng tôi mắc vài lỗi dẫn đến hai bàn thua, nhưng ngay sau đó đội có bàn gỡ hòa và dẫn ngược. Chúng tôi không thể chơi được như Man City, không thể ào lên tấn công", HLV người Montenegro chốt lại.

HLV CLB Hà Nội: “Không có gì để nói về chất lượng của Văn Quyết” - 3

HLV Nguyễn Thành Công của Hà Tĩnh thừa nhận Hà Nội quá mạnh

Trong khi đó, HLV Nguyễn Thành Công của Hà Tĩnh thừa nhận Hà Nội rất mạnh nhưng Hà Tĩnh cũng đã chơi hết sức: "Chúng tôi gần đây đã khắc chế được lối chơi của CLB Hà Nội nhờ việc nghiên cứu kỹ đối thủ. Khả năng di chuyển không bóng của cầu thủ Hà Nội là chuẩn nhất Việt Nam. Không có cách cụ thể để hóa giải được họ, gần như không đội nào ở V-League hóa giải được Hà Nội hoàn toàn. 

Tôi tự hào về các học trò. Dẫn dắt họ mấy năm nay, tôi chưa bao giờ thấy họ buông xuôi. Tinh thần cầu thủ Hà Tĩnh rất tuyệt vời. Các cầu thủ luôn chơi hết khả năng khi không có gì để mất”.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 Tuấn Anh

CLIP HOT