Greenwood tại ngoại: Rộ khả năng được MU cho thi đấu, dễ mất 1 năm mới ra tòa

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Greenwood đã được rời đồn cảnh sát để về nhà chờ ngày ra tòa.

Nhà báo Dan Roan ở Manchester cùng với hãng thông tấn BBC đã xác nhận tiền đạo Mason Greenwood được tại ngoại sau một thời gian bị giam giữ trong đồn cảnh sát. Luật sư của Greenwood đã đóng tiền bảo lãnh cho tiền đạo này và hiện Greenwood đã trở về nhà trong lúc cảnh sát tiếp tục điều tra.

Greenwood tại ngoại: Rộ khả năng được MU cho thi đấu, dễ mất 1 năm mới ra tòa - 1

Mason Greenwood được tại ngoại sau hơn 2 ngày trong đồn cảnh sát

Vào ngày 30/1 Greenwood đã bị bắt giữ sau khi cảnh sát nhận được thông tin bạn gái cũ của tiền đạo này, Harriet Robson, đăng tải bằng chứng cô bị đánh trọng thương bởi Greenwood do không cho quan hệ. Các bằng chứng này được đăng trên mạng xã hội và dù sau đó bị xóa, những bằng chứng đó đã được lưu trữ để sử dụng trong quá trình tố tụng.

Cảnh sát đã tạm giữ Greenwood trong đồn lẫn cử người tới bảo vệ cô Robson, trong khi MU đình chỉ tập luyện và thi đấu vô thời hạn với sao trẻ 20 tuổi lẫn xóa bỏ những hàng hóa có hình ảnh & tên Greenwood. Tuy nhiên Greenwood chưa bị đình chỉ hoàn toàn và vẫn nhận lương từ CLB, bởi làm điều đó khi tòa chưa tuyên án sẽ dẫn tới MU bị kiện, lúc này Greenwood vẫn đang chờ được xét xử.

Dẫu vậy theo BBC, Greenwood nhiều khả năng sẽ tiếp tục không ra sân cho MU giống như trường hợp Benjamin Mendy của Man City. Lúc này tai tiếng của tiền đạo người Anh đã được biết đến rộng rãi với dư luận Anh, còn Mendy bị kiện vụ tấn công phụ nữ nhưng vẫn thi đấu tiếp cho Man City sau khi được tại ngoại do chưa bị báo chí đưa lên theo luật định.

Với thủ tục pháp lý thông thường, vụ kiện tụng này có thể sẽ phải mất tới tận 1 năm để bên nguyên cáo và công tố thu thập mọi bằng chứng trước khi lôi Greenwood ra trước tòa án đối chất. Tuy nhiên cô Robson dẫu sao cũng đã thành công vì giờ tên tuổi Greenwood đã không còn có thể bị che giấu được nữa, và Greenwood sẽ chỉ có thể ngồi chờ đến ngày tòa gọi.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT

Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5
Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Chiều 31/5, một cuộc họp báo lãng mạn diễn ra trong chiều tà trên vịnh Lan Hạ. Lần đầu tiên có hai vị thủ lĩnh cùng tên Trần Hoàn sẽ “song kiếm hợp bích” để tăng lực cho bóng đá Việt Nam thông qua “Giải Tứ Hùng Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5”. Giải đấu hứa hẹn những điều đặc biệt thú vị sắp được tiết lộ.