Greenwood rời MU đã có đội mời gia nhập, điểm đến gây thất vọng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mason Greenwood đã có CLB mời đến thi đấu nhưng điểm đến gây não nề.

MU đã quyết định chia tay với Mason Greenwood sau khi bị dư luận phản ứng tiêu cực trước tin đồn họ định đưa anh trở lại đội 1. Trong thời gian còn lại của kỳ chuyển nhượng MU sẽ cố gắng bán hoặc cho mượn Greenwood, kể cả với giá rẻ, bởi tiền đạo 21 tuổi này giờ là một thảm họa PR không ai muốn động tới.

Greenwood rời MU đã có đội mời gia nhập, điểm đến gây thất vọng - 1

Mason Greenwood

Báo chí Anh cho biết các CLB Premier League đều không muốn phí thời gian nghĩ về Greenwood bởi họ có thể đưa về những tiền đạo chất lượng khác thay vì đánh cược vào một cầu thủ đã không thi đấu từ tháng 1/2022. Trong khi đó tin đồn AS Roma muốn Greenwood đã bị chính đội bóng thủ đô nước Ý bác bỏ, và cả Saudi Arabia cũng khước từ cơ hội sở hữu Greenwood vì không muốn mất hình ảnh.

Mặc dù lựa chọn ít nhưng một người nặc danh có quen biết Greenwood nói cầu thủ này vẫn hy vọng được chơi bóng ở cấp độ cao để khởi động lại sự nghiệp của mình. 2 CLB Premier League được cho là đã hỏi mượn Greenwood nhưng sau đó rút lại đề nghị, còn các đội bóng khác cả trong lẫn ngoài nước Anh đều ‘chê’.

Mới đây đã có một CLB liên lạc với MU để hỏi mua Greenwood, trao cho anh một cơ hội tiếp tục lại với bóng đá chuyên nghiệp. Nhưng đó là một đề nghị không mấy hấp dẫn: danh tính của CLB này chưa được tiết lộ nhưng đó là một đội bóng ở Albania, quốc gia mà hạng đấu cao nhất chỉ có vỏn vẹn 10 CLB.

Rõ ràng là tương lai của Greenwood đang rất mờ mịt, nếu cố ở lại thi đấu ở các nước lớn thì sẽ chỉ được những đội bóng hạng dưới mời về còn những đội sốt sắng quan tâm toàn ở những quốc gia không hấp dẫn. Lời mời tới từ Albania này chưa bị từ chối nhưng Greenwood không muốn chơi bóng ở một nơi như vậy.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT