Greenwood bị CĐV xúc phạm ở Tây Ban Nha, trọng tài phải ngừng trận đấu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiền đạo trẻ Mason Greenwood vừa phải trải qua những thời khắc khó khăn khi các CĐV đối thủ tấn công anh bằng những lời lẽ miệt thị từ khắp các khán đài.

Trận đấu giữa Alaves và Getafe diễn ra ở vòng áp chót La Liga. Trận này về cơ bản không có nhiều tính ăn thua do cả 2 đội đều đã trụ hạng thành công. Thế nhưng các CĐV đội chủ nhà lại bất ngờ tấn công cầu thủ Mason Greenwood bên phía Getafe.

Greenwood bị CĐV xúc phạm ở Tây Ban Nha, trọng tài phải ngừng trận đấu - 1

Greenwood đối đầu Alaves

Theo đó, đám đông đã đồng thanh hô to: “Greenwood, xuống địa ngục đi”. Và đến phút 18, trọng tài Jorge Figueroa Vazquez đã phải thổi còi cảnh cáo các CĐV nhà, cho dừng trận đấu. Ban tổ chức sân Mendizorroza nơi trận đấu diễn ra phải dùng loa thông báo để làm dịu lại đám đông.

Trận đấu được ghi nhận đã phải ngừng lại trong hơn 2 phút trước khi có thể tiếp tục như bình thường. Phía đội khách Getafe đã liên tục báo cáo sự việc với trọng tài bởi các cuộc tấn công tinh thần đối thủ vẫn diễn trong khắp các thời điểm quan trọng của trận đấu. Lúc này phía Getafe đang cân nhắc có nên nộp đơn điều tra lên ban tổ chức La Liga hay không.

Trận này, Alaves đánh bại Getafe 1-0 bằng bàn thắng duy nhất của Carlos Vicente ở ngay phút 12. Trên bảng xếp hạng La Liga trước vòng đấu cuối, Getafe của Grenwood đang xếp thứ 10 với 45 điểm. Ở vòng cuối La Liga, Greenwood và đồng đội sẽ đụng độ Mallorca trên sân nhà. Đây là trận đấu cuối của Getafe trước khi tiền đạo này hết hợp đồng cho mượn và phải trở lại MU.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long

CLIP HOT