Giật mình Zidane từ chối PSG: Báo Tây Ban Nha mỉa mai, Mbappe bị lừa?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Theo giới truyền thông Pháp, HLV Zidane vừa từ chối lời đề nghị rất hậu hĩnh tới từ PSG, trong khi đó báo Tây Ban Nha chê là "giấc mơ viển vông".

Cách đây không lâu, Kylian Mbappe đã quyết định tương lai của mình sau nhiều lần trì hoãn. Tiền đạo người Pháp đã chọn ở lại PSG thay vì chuyển tới Real Madrid với mức đãi ngộ cực khủng. Theo Sky Sporst, Mbappe sẽ nhận mức lương lên tới 1,5 triệu euro/tuần cộng với số tiền lót tay lên tới 150 triệu euro.

Giật mình Zidane từ chối PSG: Báo Tây Ban Nha mỉa mai, Mbappe bị lừa? - 1

Mbappe ở lại PSG một phần là bởi Zidane sẽ dẫn dắt đội bóng thành Paris?

Tuy nhiên, tiền không phải là tất cả trong thương vụ này. Một số nguồn tin tiết lộ PSG đã hứa với Mbappe rằng HLV Zinedine Zidane sẽ thay thế Mauricio Pochettino để trở thành HLV trưởng đội bóng. Huyền thoại người Pháp được cho là có ảnh hưởng rất lớn tới quyết định của Mbappe.

Thế nhưng, PSG rất có thể sẽ “thất hứa” với tiền đạo người Pháp. Giới truyền thông của Pháp đồng loạt đưa tin Zidane vừa từ chối lời đề nghị từ PSG. Theo hãng tin RMC, ban lãnh đạo đội bóng thành Paris đã liên lạc với Zidane để đàm phán điều khoản cá nhân. Vài giờ sau đó, Telefoot xác nhận huyền thoại người Pháp đã từ chối PSG.

Kể từ khi rời Real Madrid lần thứ hai, Zinedine Zidane chưa nhận lời dẫn dắt đội bóng nào. Nhiều nguồn tin tiết lộ huyền thoại người Pháp muốn đợi Didier Deschamps hết nhiệm kỳ và sau đó tiếp quản đội tuyển quốc gia Pháp. Theo tờ Marca của Tây Ban Nha, hiện tại Zidane vẫn “im hơi lặng tiếng” và đặt dấu hỏi rằng liệu đây có phải là "giấc mơ viển vông" của PSG?

Giật mình Zidane từ chối PSG: Báo Tây Ban Nha mỉa mai, Mbappe bị lừa? - 2

Zidane dẫn dắt Mbappe là giấc mơ viển vông?

Cây viết Hridyam Arora của trang The Real Champs đánh giá về quyết định này của Zidane là dễ hiểu. “Lòng trung thành của Zinedine Zidane với Real Madrid và Marseille là thứ không thể mua được. Tôi biết hiện tại nói điều này có vẻ như vẫn quá sớm nhưng với hiểu biết về Zidane, tôi nghĩ ông ấy sẽ không bao giờ nhận lời PSG.

Đó là đội bóng không có sự tôn trọng kể cả là cầu thủ hay nhân viên, họ không có văn hóa, không có truyền thống, một cầu thủ có thể lớn hơn tất cả, ngay cả HLV. PSG chắc chắn sẽ bỏ nhiều tiền của ra để chiêu dụ Zidane nhưng ông ấy có lòng trung thành với Real Madrid và Marseille.

Zidane luôn thể hiện sự trung thành với Marseille dù ông ấy chưa từng thi đấu cho đội bóng của thành phố này. Đó là một trong những điều nuối tiếc nhất trong sự nghiệp của Zidane. Ông ấy yêu thành phố quê hương của mình. Trong khi đó, Marseille là đại kình địch của PSG. Bởi vậy, rất khó tin nếu như Zidane lại nhận lời dẫn dắt PSG". 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT