Fan Thái Lan vui mừng, bình luận ĐT Việt Nam ảo tưởng sức mạnh

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Các CĐV Thái Lan đã tỏ ra hả hê sau khi đội nhà đánh bại ĐT Việt Nam để lên ngôi vô địch AFF Cup 2022.

Tối 16/1, Thái Lan đã đánh bại ĐT Việt Nam 1-0 trên sân nhà Thammasat trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2022. Người ghi bàn duy nhất mang về niềm vui cho “Voi chiến” là đội trưởng Theerathon Bunmathan. Chung cuộc, Thái Lan giành chiến thắng với tổng tỷ số 3-2, qua đó có lần thứ 7 vô địch giải đấu khu vực Đông Nam Á.

Fan Thái Lan vui mừng, bình luận ĐT Việt Nam ảo tưởng sức mạnh - 1

CĐV Thái Lan bình luận chế giễu ĐT Việt Nam và HLV Park Hang Seo

Sau khi trận đấu khép lại, rất nhiều CĐV Thái Lan đã tràn vào trang chủ đội tuyển nước này trên mạng xã hội Facebook để chúc mừng chức vô địch của thầy trò HLV Mano Polking. Bên cạnh đó, một số người hâm mộ xứ Chùa vàng nhân cơ hội này để chế giễu ĐT Việt Nam.

Tài khoản Bank Kittichai Sriraksa mỉa mai: “Chúng ta còn kém xa Việt Nam, người Thái phải chấp nhận sự thật rằng chúng ta kém xa họ về sự ảo tưởng. Nhưng tôi tin rằng họ chắc chắn sẽ không muốn phát triển bóng đá thêm nữa”.

Tài khoản Yean Manas bình luận hả hê: “Tại sân tập nhiều muỗi nên năm nay Việt Nam không vô địch được. Chúc mừng Thái Lan”.

Trong khi đó, tài khoản Xthitti E bình luận mang tính xây dựng cho bóng đá nước nhà: “Năm ngoái, Chanathip giúp chúng ta vô địch. Năm nay, đến lượt Theerathon. Rõ ràng là chúng ta nên gửi cầu thủ Thái Lan đến J-League để họ có thể khéo léo và kỹ thuật hơn”.

Trận chung kết lượt về AFF Cup 2022 cũng là lần cuối cùng HLV Park Hang Seo dẫn dắt ĐT Việt Nam, khép lại hành trình 5 năm. Tuy nhiên, các CĐV Thái Lan vẫn không “buông tha” cho chiến lược gia người Hàn Quốc. Họ dùng những hình ảnh để chế giễu ông thầy 65 tuổi.

Những bình luận không đẹp của CĐV Thái Lan

Fan Thái Lan vui mừng, bình luận ĐT Việt Nam ảo tưởng sức mạnh - 2

Fan Thái Lan vui mừng, bình luận ĐT Việt Nam ảo tưởng sức mạnh - 3

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sỹ Ánh

CLIP HOT