Fan "soi" ông trùm Real Madrid gặp Chủ tịch UEFA, "Thần rùa" dự đoán lạ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Người đứng đầu Real Madrid, chủ tịch Perez vừa có cuộc gặp gỡ với giới quan chức của UEFA ở Paris. Trong khi đó, tờ Marca đăng tải một cuộc dự đoán khá thú vị liên quan đến trận chung kết Champions League.

Mọi động tĩnh liên quan đến trận chung kết Champions League đều trở nên đáng chú ý. Theo tờ Marca, đã có một cuộc gặp giữa Chủ tịch CLB Real Madrid - ông Florentino Perez, với giới quan chức LĐBĐ châu Âu (UEFA) ở Paris.

Fan "soi" ông trùm Real Madrid gặp Chủ tịch UEFA, "Thần rùa" dự đoán lạ - 1

Trận chung kết Champions League được chờ đợi

Thực ra đây không phải cuộc gặp gỡ riêng biệt. Tại bảo tàng Louvre (Paris, Pháp), giới chức UEFA tổ chức bữa tối khoản đãi các quan chức hai CLB Liverpool và Real Madrid. Người hâm mộ kỳ vọng vào một cuộc gặp gỡ giữa Chủ tịch Perez của Real Madrid với Aleksander Ceferin, Chủ tịch LĐBĐ châu Âu.

Mặc dù vậy, nó không diễn ra trước ống kính nên mọi người không thể biết được mối quan hệ giữa họ ra sao sau vụ Super League năm ngoái. Mối quan hệ giữa Real Madrid, mà cụ thể là Chủ tịch Perez với giới quan chức UEFA đã xấu đi đáng kể. Đây có thể là dịp để cả hai hàn gắn lại, bởi Real Madrid luôn là trụ cột của UEFA với sức hút mãnh liệt hơn bất cứ CLB nào khác.

Cũng liên quan đến trận chung kết Champions League vào rạng sáng mai, lúc 2h ngày 29/5 (giờ Hà Nội), đã có một cuộc dự đoán thú vị. Nhân viên ở Thuỷ cung Sea Life (Benalmadena, Malaga) đã cho một chú rùa vàng tại đây trổ tài dự đoán kết quả của trận thư hùng Real Madrid - Liverpool.

Tờ Marca mô tả, các nhân viên tại thủy cung gắn 2 bông cải xanh tượng trưng cho Real Madrid và Liverpool trên mỗi chiếc hộp. Khi chiếc hộp được thả xuống nước, chú rùa 30 tuổi lập tức tiến đến chọn bông cải xanh bên phía Liverpool.

Fan "soi" ông trùm Real Madrid gặp Chủ tịch UEFA, "Thần rùa" dự đoán lạ - 2

Chú rùa vàng dự đoán Liverpool thắng trận

Theo Marca, dự đoán của rùa vàng khiến nhân viên tại Thuỷ cung Sea Life thất vọng. Bởi lẽ, họ đã kì vọng con vật này chọn Real Madrid, thay vì đại diện nước Anh là đội giành chiến thắng chung cuộc. Theo tờ Marca, chú rùa vàng này đến Thuỷ cung Sea Life từ Quần đảo Cayman cách đây 15 năm.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long (TH)

CLIP HOT