Fan nữ xinh "bỏ" Ronaldo và Bồ Đào Nha, cổ vũ Việt Nam thắng UAE

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đa số các fan, đặc biệt là các cô gái xinh đẹp quyết định “bỏ” Ronaldo và đồng đội sang một bên để tập trung cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo thay vì cùng lúc xem cả hai trận đấu.

Vào lúc 23h45 đêm nay, đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận đấu cuối cùng tại vòng loại 2 World Cup 2022 cực kỳ quan trọng với UAE nhằm cạnh tranh ngôi vị nhất bảng, qua đó có chiếc vé chính thức vào vòng loại cuối trên hành trình chinh phục giấc mơ World Cup.

Fan nữ xinh "bỏ" Ronaldo và Bồ Đào Nha, cổ vũ Việt Nam thắng UAE - 1

Fan nữ nổi tiếng Hoàng Minh Châu bỏ Ronaldo và Bồ Đào Nha để tập trung cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

Vào cùng thời điểm này, đội tuyển Bồ Đào Nha với đội trưởng Ronaldo cũng có trận đấu mở màn tại EURO 2020 (bắt đầu đá lúc 23h). Đây là trận đấu cũng vô cùng đáng xem khi Bồ Đào Nha rơi vào bảng F, bảng đấu “tử thần” với sự góp mặt của cả Pháp và Đức. Bên cạnh đó, lượng người hâm mộ siêu sao CR7 tại Việt Nam là không hề nhỏ.

Một số CĐV cho biết sẽ dùng 2 thiết bị phát sóng để có thể cùng lúc theo dõi cả hai trận đấu. Mặt khác, đa số các fan có quyết định bỏ Ronaldo và đồng đội sang một bên để tập trung cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo. Trong số này, fan nữ bóng đá nổi tiếng của Hội CĐV Chelsea tại Việt Nam Hoàng Minh Châu còn hài hước đăng tải một thông điệp trên trang cá nhân: “Xin lỗi Ronaldo, hôm nay em bận cổ vũ Việt Nam rồi” kèm logo cờ đỏ sao vàng rực rỡ.

“Tuy tôi là fan Chelsea nhưng cũng rất yêu thích lối đá cống hiến, kỹ thuật của Ronaldo. Đặc biệt khi mà Bồ Đào Nha nằm tại bảng đấu tử thần hấp dẫn tại EURO 2020 nên trận đấu này rất đáng xem. Tuy nhiên, màu cờ sắc áo luôn là điều quan trọng nhất và tất nhiên không gì có thể quan trọng bằng trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Chính vì vậy thay vì cùng lúc theo dõi nhiều trận đấu, tôi sẽ tập trung cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo mà thôi”, Minh Châu nói.

Fan nữ xinh "bỏ" Ronaldo và Bồ Đào Nha, cổ vũ Việt Nam thắng UAE - 2

"Hot girl bi-a" Gấm Kami sớm đăng ảnh "tiếp lửa" cho thầy trò HLV Park Hang Seo

Bên cạnh đó, hot girl 26 tuổi dự đoán tuyển Việt Nam sẽ thắng 1-0 trước UAE và người ghi bàn không ai khác chính là Nguyễn Tiến Linh: “Tiến Linh rất có duyên ghi bàn vào lưới UAE và trận đấu này tôi vẫn tin tưởng anh ấy sẽ tiếp tục tỏa sáng. Đêm nay có rất nhiều trận đấu hay nên sau trận đấu của tuyển Việt Nam tôi sẽ tiếp tục thức tới sáng để xem Pháp và Đức thi đấu”.

Bên cạnh Minh Châu, một loạt fan nữ nổi tiếng và yêu thích bóng đá cũng đã sớm đăng đàn “tiếp lửa” cho các chàng trai áo đỏ.

Một số fan nữ nổi tiếng cổ vũ tuyển Việt Nam trước UAE:

Fan nữ xinh "bỏ" Ronaldo và Bồ Đào Nha, cổ vũ Việt Nam thắng UAE - 3

Á hậu Lê Thị Ngọc Thảo

Fan nữ xinh "bỏ" Ronaldo và Bồ Đào Nha, cổ vũ Việt Nam thắng UAE - 4

Hoa khôi, Đại sứ du lịch Cần Thơ - Huỳnh Thúy Vi

Fan nữ xinh "bỏ" Ronaldo và Bồ Đào Nha, cổ vũ Việt Nam thắng UAE - 5

Nữ diễn viên Lilly Luta

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lê Phong

CLIP HOT