Fan mong ngóng Sharapova cầm vợt trở lại, "búp bê" Nga trả lời ra sao?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Maria Sharapova được hỏi về khả năng trở lại quần vợt dù cô đã giải nghệ gần 4 năm.

Sharapova đã từ giã quần vợt chuyên nghiệp sau Australian Open 2020. Kể từ đó, mỹ nhân người Nga đã lên chức mẹ và cô không thi đấu bất kỳ trận đấu nào, thậm chí không tham gia các trận đấu biểu diễn.

Fan mong ngóng Sharapova cầm vợt trở lại, "búp bê" Nga trả lời ra sao? - 1

Sharapova đi xem F1 ở chặng Abu Dhabi GP

Đã gần 4 năm trôi qua kể từ khi Sharapova giải nghệ nhưng một số người hâm mộ vẫn nuôi hy vọng được chứng kiến nhà vô địch Grand Slam 5 lần trở lại thi đấu. Một người hâm mộ hỏi Sharapova: “Điều gì sẽ thúc đẩy bạn chơi 1 trận quần vợt thêm lần nữa?”.

Sharapova vui vẻ trả lời: “Đó thực sự là một câu hỏi khó. Tôi không biết câu trả lời” và cười.

Sharapova xem xét giải nghệ vĩnh viễn

Trong thời gian gần đây, việc các tay vợt nữ trở lại quần vợt thành công sau khi mang thai đã trở thành xu hướng ở WTA Tour. Trên thực tế, Sharapova, người vừa chào đón bé trai Theodore vào năm ngoái, đã được hỏi về khả năng trở lại quần vợt gần đây.

Mỹ nhân người Nga trả lời trên The Rennae Stubbs Tennis Podcast vào tháng 9: “Tôi không biết họ làm điều đó như thế nào, tôi không thấy điều đó trong tương lai của mình. Tôi trở thành mẹ khoảng một năm trước và tôi nghĩ đây là một trong những thành tựu lớn nhất mà tôi từng trải qua.

Tôi có một sự tôn trọng hoàn toàn mới đối với tình mẫu tử và vai trò làm cha mẹ. Đây chính là thời điểm bạn hiểu rõ cơ thể mình như thế nào sau khi trải qua một quá trình hoàn toàn khác, tâm trí của bạn cũng đã ở một nơi khác”.

“Đó là một thử thách nhưng đáng làm vì tôi cũng biết là tôi rất thích làm việc, tôi rất tham vọng. Tôi luôn có những mục tiêu lớn về nơi mà tôi biết mình đã đặt nền móng trong thế giới kinh doanh trong vài năm trong sự nghiệp của mình và tôi biết rằng tôi muốn đưa nó lên một tầm cao mới và phát triển. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn trở về nhà và có một gia đình xinh đẹp này”, Sharapova nói.

Ngắm nhìn vẻ đẹp của Sharapova

Fan mong ngóng Sharapova cầm vợt trở lại, "búp bê" Nga trả lời ra sao? - 2

Fan mong ngóng Sharapova cầm vợt trở lại, "búp bê" Nga trả lời ra sao? - 3

Fan mong ngóng Sharapova cầm vợt trở lại, "búp bê" Nga trả lời ra sao? - 4

Fan mong ngóng Sharapova cầm vợt trở lại, "búp bê" Nga trả lời ra sao? - 5

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sỹ Ánh

CLIP HOT