Fan "mở hội" mừng U23 Việt Nam vào tứ kết, Thái Lan bị loại

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hàng nghìn người hâm mộ tại TP.HCM đã “trẩy hội” sau khi U23 Việt Nam thắng U23 Malaysia để giành vé vào tứ kết U23 châu Á, trong khi U23 Thái Lan đã bị loại.

Fan "mở hội" mừng U23 Việt Nam vào tứ kết, Thái Lan bị loại - 1

Tối ngày 8/6, hàng nghìn cổ động viên tại TP.HCM đã tập trung về phố đi bộ Nguyễn Huệ để theo dõi và cổ vũ U23 Việt Nam trong trận đấu quyết định trước U23 Malaysia tại vòng bảng giải U23 Châu Á 2022.

Fan "mở hội" mừng U23 Việt Nam vào tứ kết, Thái Lan bị loại - 2

Dù U23 VN rất sáng cửa đi tiếp nhưng việc phải có chiến thắng trước Malaysia và chờ đợi vào kết quả của trận đấu cùng giờ giữa U23 Thái Lan và U23 Hàn Quốc mang đến cảm giác rất hồi hộp với người hâm mộ.

Fan "mở hội" mừng U23 Việt Nam vào tứ kết, Thái Lan bị loại - 3

Fan "mở hội" mừng U23 Việt Nam vào tứ kết, Thái Lan bị loại - 4

Nửa đầu hiệp 1, không ít fan tỏ ra lo lắng và bức xúc khi chứng kiến các cầu thủ Malaysia chơi bóng liên tục có những pha vào bóng rất quyết liệt và có phần ác ý với cầu thủ Việt Nam. Niềm vui vỡ òa của người hâm mộ khi Nhâm Mạnh Dũng có cú đánh đầu cận thành đẹp mắt mở tỉ số cho đoàn quân áo đỏ ở phút 28.

Fan "mở hội" mừng U23 Việt Nam vào tứ kết, Thái Lan bị loại - 5

Giây phút hồi hộp của các fan khi chờ đợi màn tham khảo công nghệ VAR của trọng tài hơn 5 phút vào cuối hiệp 1.

Fan "mở hội" mừng U23 Việt Nam vào tứ kết, Thái Lan bị loại - 6

“Rừng” cổ động viên ăn mừng cuồng nhiệt khi trọng tài chính cho U23 VN được hưởng penalty, bên cạnh đó là truất quyền thi đấu của một cầu thủ U23 Malaysia. Người hâm mộ TP.HCM lần thứ 2 ăn mừng khi đội trưởng Việt Anh nâng tỉ số lên 2-0 trên chấm 11m.

Fan "mở hội" mừng U23 Việt Nam vào tứ kết, Thái Lan bị loại - 7

Không khí cổ vũ rất sôi động được các fan tạo ra trong suốt hiệp 2. Đáng tiếc U23 VN không có thêm bàn thắng. Tiếng còi hết trận vang lên trong niềm vui của người hâm mộ. Người hâm mộ đều rất vui khi thầy trò HLV Gong Oh Kyun đã giành vé vào tứ kết. Trong khi ở trận đấu cùng giờ, U23 Thái Lan đã bị loại sau khi thua 0-1 trước U23 Hàn Quốc.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lê Phong

CLIP HOT