Dự đoán phạt góc & thẻ phạt trận Liverpool - Man City: Haaland chờ thời cơ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đây là trận cầu rất có thể sẽ chứng kiến bước ngoặt từ các quả phạt góc.

Phạt góc

Cả Liverpool và Man City mỗi đội đã thu về 39 quả phạt góc trong 5 trận gần nhất (7,8 quả/trận). Lối chơi của hai đội đều kiếm được nhiều phạt góc, Liverpool thu về trung bình 11,30 quả phạt góc/trận trong khi Man City là 11,41 quả/trận, chỉ có MU và Tottenham giành được nhiều hơn.

Dự đoán phạt góc & thẻ phạt trận Liverpool - Man City: Haaland chờ thời cơ - 1

Phạt góc có thể sẽ tạo ra bước ngoặt trận Liverpool - Man City?

Cả Liverpool và Man City đều đã ghi 10 bàn mùa này từ các tình huống cố định, nằm trong top 7 đội ở Premier League. Do đó họ sẽ cố gắng kiếm phạt góc nhiều nhất có thể, dựa vào các cầu thủ đá cánh chất lượng cao như Luis Diaz, Mohamed Salah bên phía Liverpool hay Jeremy Doku, Bernardo Silva của Man City.

Thẻ phạt

Liverpool bị 8 thẻ vàng trong 5 trận gần nhất (1,6 thẻ/trận) trong khi Man City bị 4 thẻ vàng trong 5 trận đã qua (0,8 thẻ/trận). Hai đội bóng này nằm trong top 4 đội bị thẻ ít nhất mùa của Premier League, Man City bị 43 thẻ vàng & 2 thẻ đỏ (xếp thứ 2) trong khi Liverpool bị 49 thẻ vàng & 5 thẻ đỏ (xếp thứ 4). Hai đội câu lỗi ở mức trung bình tại Premier League với cùng 10,6 lỗi/trận.

Darwin Nunez bị nhiều thẻ nhất với 8 thẻ vàng trong khi Wataru Endo bị 7 thẻ. Hai cầu thủ này nhiều khả năng sẽ bị thẻ trước Man City bởi Nunez tranh chấp khá nhiệt còn Endo luôn sẵn sàng phạm lỗi để ngăn đối thủ phản công.

Dự đoán phạt góc & thẻ phạt trận Liverpool - Man City: Haaland chờ thời cơ - 2

Endo - Rodri, hai cầu thủ ăn thẻ nhiều của mỗi bên

Bên phía Man City, Rodri và Bernardo Silva ăn thẻ nhiều nhất với lần lượt 7 & 6 thẻ vàng. Cũng như Endo, Rodri chơi ở vị trí đòi hỏi sự ra tay quyết đoán để ngăn đối phương phản công nên phạm lỗi chiến thuật chịu thẻ vàng là điều bình thường. Trong khi đó Bernardo Silva cũng như Nunez tranh chấp khá nhiệt khi pressing nên hay phạm lỗi.

Trọng tài Michael Oliver sẽ bắt chính trận đấu này. Oliver đã rút 76 thẻ vàng & 4 thẻ đỏ trong 18 trận ông bắt ở Premier League mùa giải này, trung bình 4,2 thẻ vàng/trận. Oliver rút không dưới 3 thẻ vàng trong 5 trạn gần nhất cầm còi tại giải Ngoại hạng Anh.

Dự đoán

Tổng số phạt góc của trận đấu sẽ là +10

Tổng số thẻ phạt của trận đấu sẽ là +4

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D

CLIP HOT