ĐT nữ Việt Nam ra quân tại World Cup: Đối thủ dè chừng, lo ngại "ẩn số"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhà đương kim vô địch Mỹ không hề chủ quan khi gặp "tí hon" Việt Nam trong ngày ra quân tại Wolrd Cup 2023.

ĐT nữ Mỹ chuẩn bị bước vào hành trình bảo vệ ngôi  tại World Cup 2023. Nếu thành công, Alex Morgan cùng các đồng đội sẽ có lần thứ 3 liên tiếp đăng quang tại giải đấu hàng đầu dành cho các nữ cầu thủ. Đó sẽ là thành tích vô tiền khoáng hậu nên giới truyền thông Mỹ rất quan tâm tới hành trình của Vlatko Andonovski.

ĐT nữ Việt Nam ra quân tại World Cup: Đối thủ dè chừng, lo ngại "ẩn số" - 1

Tiền đạo Lynn Williams (bên phải) lo ngại ĐT nữ Việt Nam sẽ là một ẩn số

ĐT nữ Việt Nam chính là đối thủ đầu tiên của ĐT Mỹ tại World Cup 2023. Thầy trò HLV Mai Đức Chung có lần đầu tiên tham dự giải đấu và rơi vào bảng đấu cực khó cùng Mỹ, Hà Lan và Bồ Đào Nha. Với tâm thế học hỏi là chính nhưng Huỳnh Như cùng các đồng đội cũng sẵn sàng tạo nên bất ngờ. 

Đó cũng là điều các cầu thủ Mỹ lo ngại trước giờ bóng lăn. Trả lời phỏng vấn giới truyền thông, hậu vệ Crystal Dunn thận trọng cho biết. "Chúng tôi cần phải làm tốt trong trận đấu mở màn trước khi nghĩ tới trận đấu tiếp theo.

Thực tế, chúng tôi chưa bao giờ đối đầu với ĐT Việt Nam nhưng tôi nghĩ họ sẽ chơi hết mình. Đó là lý do chúng tôi sẽ tập trung thi đấu tối đa".

Trong khi đó, tiền đạo Lynn Williams đánh giá ĐT nữ Việt Nam là một ẩn số. "ĐT Việt Nam là một ẩn số và chúng tôi cần phải sẵn sàng thích nghi.

Thông thường, chúng tôi thu thập và phân tích về đối thủ rất kỹ. Tuy nhiên phải một nửa trong số đó không chính xác. Chúng tôi buộc phải tin tưởng lẫn nhau và chiến đấu". 

ĐT nữ Mỹ sẽ đối đầu với ĐT nữ Việt Nam vào lúc 8h ngày 22/7 tại sân Eden Park. Hy vọng thầy trò HLV Mai Đức Chung có thể tạo nên bất ngờ trước nhà đương kim vô địch của giải đấu.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT