Đỏ mặt giải bóng chuyền khỏa thân ở Canada: Nam nữ so tài quyết liệt

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Không chỉ ở Mỹ, tại Canada cũng có sự kiện bóng chuyền khỏa thân thu hút đông đảo người tham dự.

Tại Mỹ người ta biết tới công viên White Thorn Lodge, nơi tổ chức những giải và nhiều trận đấu thể thao mà VĐV tham gia không được mặc bất cứ thứ gì.

Đỏ mặt giải bóng chuyền khỏa thân ở Canada: Nam nữ so tài quyết liệt - 1

Tại Canada cũng có giải đấu thể thao khoả thân 

Phần lớn các đội chơi tới đây với mục đích là du lịch, nhưng họ bị hấp dẫn bởi các nội dung thể thao độc đáo và khác thường này. 

VĐV hòa mình vào thiên nhiên với trạng thái 100% không mặc gì, thưởng thức những món ăn đặc biệt và cùng trải nghiệm môn bóng chuyền, tennis, bóng rổ...

Không kém cạnh giải đấu ở Mỹ, tại Bare Oaks Family Naturist ở Canada, khách du lịch cũng được hưởng trọn những dịch vụ tương tự như công viên White Thorn Lodge của Mỹ. 

Tới đây các gia đình, nhóm bạn bè sẽ hòa mình vào tự nhiên, tất cả đều được khuyến khích khỏa thân để sử dụng mọi dịch vụ. 

Đỏ mặt giải bóng chuyền khỏa thân ở Canada: Nam nữ so tài quyết liệt - 2

Người chơi thích thú vì không mặc gì vẫn được thi đấu

"Nơi này dành riêng cho thiên nhiên cho những người muốn khỏa thân. Chúng tôi liên kết với các tổ chức lớn trên toàn thế giới (INF, AANR, FCN...) để giữ cho nơi đây là một không gian sạch sẽ, an toàn để khách du lịch có thể tối giản về cách ăn mặc và hưởng những dịch vụ tốt nhất", lời giới thiệu của công viên gia đình và thiên nhiên Bare Oaks đã ghi như thế.

Nơi đây dành cho những người yêu thiên nhiên và thích thể thao. Họ có thể dành cả ngày để đi khám phá mọi nơi trong công viên, chiều về tham dự giải đấu thể thao, tối thưởng thức những món ăn..., một cuộc sống thanh thản giữa trần gian.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT