Djokovic nói đùa Rune "như ăn trộm" khi bị "chiếm" phòng thay đồ ở giải Thượng Hải

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Không thi đấu tại Trung Quốc, phòng thay đồ của Nole được dành cho Holger Rune.

Thượng Hải Masters 2023 có hầu hết những tay vợt lớn nhất thế giới tham dự, tuy nhiên ngôi sao số 1 thế giới Novak Djokovic không góp mặt. Sau thành công ở US Open 2023, Nole tham dự thêm Davis Cup và tuyên bố không tới Trung Quốc thi đấu các sự kiện như China Open, hay Thượng Hải Masters.

Djokovic nói đùa Rune "như ăn trộm" khi bị "chiếm" phòng thay đồ ở giải Thượng Hải - 1

Djokovic (trái) nói đùa rằng Rune (bên phải) đã "trộm" phòng thay đồ của anh

Thiếu vắng những tay vợt huyền thoại như Roger Federer, Rafael Nadal, Djokovic, những ngôi sao còn lại được hưởng những tiện ích đặc biệt. Tay vợt số 5 thế giới, Holger Rune tiết lộ anh được sử dụng phòng thay đồ trước kia Thượng Hải Masters chỉ dành cho Federer, Nadal, Djokovic.

Rune đã đăng một đoạn video về phòng thay đồ lên X, trước đây gọi là Twitter, với chú thích: "Phòng thay đồ này mới tuyệt làm sao". Đáp lại, Djokovic viết đùa rằng: "Anh đã lấy trộm phòng thay đồ của tôi?".

Rune phải đối mặt với chấn thương lưng vài tháng qua, khiến anh không có phong độ tốt. Và dù hưởng tiện ích đặc biệt tại Thượng Hải nhưng tay vợt 20 tuổi cũng không thể hiện được quá nhiều.

Với vị thế hạt giống số 3, Rune được miễn thi đấu vòng 1 nhưng ở trận đấu đầu tiên tại Thượng Hải Masters, tay vợt 20 tuổi để thua Brandon Nakashima với tỷ số 0-2 (0-6, 2-6).

Djokovic nói đùa Rune "như ăn trộm" khi bị "chiếm" phòng thay đồ ở giải Thượng Hải - 2

Được ban tổ chức ưu ái nhưng Rune chưa thể hiện tốt tại Trung Quốc

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT