Djokovic làm vạn người lo khi xem trận Barcelona có 30.000 khán giả

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Novak Djokovic một lần nữa lại làm khán giả phải xôn xao vì tình trạng phòng chống dịch Covid-19.

Tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic là một trong những nhân vật có quan điểm riêng về Covid-19. Quan điểm cá nhân của tay vợt Serbia là muốn được giữ kín thông tin cá nhân về việc phòng chống dịch của mỗi người. 

Djokovic làm vạn người lo khi xem trận Barcelona có 30.000 khán giả - 1

Djokovic tới xem bóng rổ ở trận đấu có hơn 30.000 người xem

Năm 2020 khi đại dịch bùng phát, Djokovic vẫn tự đứng ra tổ chức một giải đấu, sau giải đó anh mắc Covid-19. Trước thềm Australian Open 2022, những thành viên ban tổ chức cũng ra thông điệp cứng rắn "không tiêm vắc xin, không tham dự", tuy nhiên Nole vẫn muốn được giữ kín chuyện tiêm phòng dịch. 

Ở thời điểm hiện tại, không ai biết Djokovic đã tiêm phòng hay chưa, do đó câu chuyện Nole tham dự Australian Open 2022 vẫn để ngỏ. 

Hôm thứ ba vừa qua, câu chuyện phòng chống dịch của Nole một lần nữa được nhắc tới. Tay vợt số 1 thế giới tới làm khán giả tại giải bóng rổ châu Âu Euroleague ở Serbia giữa Crvena Zvezda gặp Barcelona, một số thời điểm Djokovic không đeo khẩu trang.

Djokovic làm vạn người lo khi xem trận Barcelona có 30.000 khán giả - 2

Nole xuất hiện hoành tráng như ngôi sao làng giải trí

Trang YahooSports đặt ra giả thuyết, họ tin chắc Nole đã tiêm phòng Covid-19, bởi một sự kiện có tới hơn 30.000 khán giả tại Serbia, nhiều khả năng người tham gia phải xét nghiệm âm tính và tiêm vắc xin ngừa Covid-19 mới được tham dự. 

Giả thuyết của YahooSports hoàn toàn có cơ sở bởi Djokovic đã đăng kí tham dự sự kiện ATP Cup cùng Serbia, giải đấu diễn ra tại Úc vào đầu năm 2022. Nhiều khả năng Nole đã tiêm phòng đầy đủ, nhưng vẫn không tiết lộ điều này cho giới truyền thông thế giới biết. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT