Danh sách ĐT Việt Nam đấu Malaysia: Thầy Park bất ngờ loại SAO HAGL

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HLV Park Hang Seo chính thức công bố danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Malaysia ở bảng B AFF Cup 2021 (19h30 ngày 12/12).

Sáng ngày 12/12, HLV Park Hang Seo đã có cuộc họp với các cộng sự trong ban huấn luyện ĐT Việt Nam để chốt danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam được đăng ký trong danh sách thi đấu ở cuộc thư hùng với ĐT Malaysia. Với sự góp mặt mới đây của Lý Công Hoàng Anh, quân số ĐT Việt Nam thời điểm hiện tại lên tới 30 người.

Danh sách ĐT Việt Nam đấu Malaysia: Thầy Park bất ngờ loại SAO HAGL - 1

Minh Vương không có tên trong danh sách đăng ký của ĐT Việt Nam đấu Malaysia.

Bởi vậy, nhà cầm quân người Hàn Quốc buộc phải loại đi 7 cái tên trước trận gặp Malaysia. Đó là Trần Minh Vương, Lý Công Hoàng Anh, Quan Văn Chuẩn, Trần Văn Đạt, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thanh Bình và Đỗ Thanh Thịnh.

Như vậy, so với danh sách đăng ký ở trận ra quân với ĐT Lào, ông Park chỉ đưa 1 sự thay đổi. Đó là trường hợp Lê Văn Xuân được đăng ký thay thế cho vị trí của Trần Minh Vương. Minh Vương đã bình phục chấn thương và được đăng ký thi đấu ở trận ra quân gặp Lào.

Ngôi sao của HAGL được HLV Park Hang Seo đưa vào sân ở hiệp hai trận thắng Lào và có hơn 30 phút thi đấu trong sân. Nhưng ở cuộc đọ sức với người Mã tối ngày 12/12, Trần Minh Vương bất ngờ không được ông Park đưa vào danh sách đăng ký thi đấu.

Theo tìm hiểu, Minh Vương không gặp vấn đề nào về sức khoẻ. Hàng tiền vệ của ĐT Việt Nam trong trận đại chiến với Malaysia nhiều khả năng có sự trở lại của Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Tuấn Anh, nên HLV Park Hang Seo có những toan tính về nhân sự cho các trận đấu tiếp theo của “những chiến binh sao vàng” tại AFF Cup 2021.

Danh sách ĐT Việt Nam đấu Malaysia: Thầy Park bất ngờ loại SAO HAGL - 2

Danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam chuẩn bị đấu Malaysia tối 12/12.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đăng Khoa

CLIP HOT