Dàn mỹ nhân võ thuật "ngồi mát ăn bát vàng": "Bán ảnh nóng" kiếm tiền

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin người đẹp) Không chịu lép vế so với dàn người đẹp MMA, những cô gái bốc lửa của Boxing cũng đến với xu hướng kiếm tiền mới.

Trong thời gian gần đây giới truyền thông đã nhắc rất nhiều về chuyện những mỹ nhân ring girl (cô gái cầm biển báo hiệp đấu) của MMA gia nhập trang "web nóng" bán ảnh kiếm tiền trên mạng xã hội. Không muốn nằm ngoài xu thế "ngồi mát ăn bát vàng", những ring girl nổi tiếng của làng Boxing cũng tham gia thị trường béo bở này.

Daily Star Sport cho biết những cô gái mới gia nhập "web người lớn", bao gồm những cô nàng từng làm trận đấu giữa Conor McGregor, Floyd Mayweather, Anthony Joshua, Tyson Fury và Deontay Wilder.

Gloria Friedley, người đẹp của đấu trường Fight Club OC

Dàn mỹ nhân võ thuật "ngồi mát ăn bát vàng": "Bán ảnh nóng" kiếm tiền - 1

Dàn mỹ nhân võ thuật "ngồi mát ăn bát vàng": "Bán ảnh nóng" kiếm tiền - 2

Cô gái có mái tóc đen tới từ San Diego (Mỹ) mới đây đã đăng tải những hình ảnh, clip gợi cảm của bản thân lên trang web mà người xem phải trả phí. Theo tìm hiểu cô nàng đang sở hữu trang cá nhân có tính phí 20 USD / tháng cho mỗi người dùng.

Dessie Mitcheson làm nức lòng khán giả khi mới 18 tuổi

Dàn mỹ nhân võ thuật "ngồi mát ăn bát vàng": "Bán ảnh nóng" kiếm tiền - 3

Sinh ra và lớn lên ở miền Tây Pennsylvania (Mỹ), Dessie Mitcheson là một trong những nữ ring - girl chính của màn so tai "Cuộc chiến của thế kỷ" giữa Floyd Mayweather và Manny Pacquiao vào năm 2015.

Dàn mỹ nhân võ thuật "ngồi mát ăn bát vàng": "Bán ảnh nóng" kiếm tiền - 4

Mitcheson đã khiến khán giả phải trầm trồ từ năm 18 tuổi khi cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Pennsylvania, Mỹ và đứng trong Top 10. Năm nay 31 tuổi, người đẹp Mỹ đã thực hiện 231 bài đăng trên "web cá nhân" và tự giới thiệu: "Cô gái yêu thích của bạn đang ở đây".

Kayla Fitz, cô gái có cuộc sống xa hoa

Dàn mỹ nhân võ thuật "ngồi mát ăn bát vàng": "Bán ảnh nóng" kiếm tiền - 5

Fitz là một trong những cô gái được yêu thích nhất trong giới ring girl Boxing, cô khiến người hâm mộ phải trầm trồ bởi vẻ đẹp và lối sống xa hoa. Cùng với Mitcheson, cô nàng đã từ bỏ công việc ring girl trận Canelo Alvarez đấu Gennady Golovkin năm 2018 vì bận tham gia chương trình quảng cáo bia gợi cảm.

Dàn mỹ nhân võ thuật "ngồi mát ăn bát vàng": "Bán ảnh nóng" kiếm tiền - 6

Cô nàng xinh đẹp gia nhập trang "web nóng" bán ảnh, clip kiếm tiền trên mạng xã hội vào tháng 2/2021. Cô viết giới thiệu như sau: "Có chuyện gì vậy mọi người? Kayla Fitz đây. Có thể bạn biết tôi từ mạng xã hội hoặc có thể bạn không biết tôi chút nào, và đây là cơ hội để chúng ta gần nhau hơn".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT