Đại chiến sắc đẹp võ thuật: Người đẹp bikini đấu mỹ nhân xăm trổ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Có rất nhiều người đẹp đang theo đuổi sự nghiệp võ thuật dẫu có lắm gian truân.

Võ thuật, môn thể thao có tính đối kháng quyết liệt tưởng như chỉ dành cho đàn ông, song ngày nay có rất nhiều phụ nữ và ngay cả những cô nàng xinh đẹp cũng sẵn sàng lên sàn so tài. 

Đại chiến sắc đẹp võ thuật: Người đẹp bikini đấu mỹ nhân xăm trổ - 1

Pearl Gonzalez (trái) và Charisa 'Sweetheart' Sigala (phải) đều rất xinh đẹp, cá tính

Boxing tay trần (BKFC) là một nội dung thi đấu khắc nghiệt chẳng kém võ tổng hợp (MMA), môn chơi mới mẻ này đang có nhiều cô gái tham gia tranh tài. 

Mới đây nhất, có một cặp người đẹp cho biết họ đã đạt được thoả thuận thi đấu vào 26/6. Pearl Gonzalez và Charisa 'Sweetheart' Sigala đã lên mạng xã hội cho biết sẽ tranh tài tại sự kiện Boxing tay trần BKFC tại Hard Rock, Mỹ. 

"Tôi thực sự không phải là một cô gái. Tôi là người đánh bại tất cả các cô gái. Nếu họ tham gia vào trận đấu...", Gonzalez viết trên Twitter đe doạ đối thủ Charisa.

Giống như đồng nghiệp xinh đẹp Paige VanZant, Gonzalez chuyển từ võ đài MMA sang Boxing tay trần để kiếm tìm thành công mới. 

Chủ tịch sự kiện, Dave Feldman nói khi ký hợp đồng với cô: “Pearl là một sự bổ sung chất lượng vào danh sách các nữ võ sĩ đang ngày càng tăng của chúng tôi. Bộ kỹ năng tốt nhất của cô ấy rất nổi bật, cô ấy có thể thích nghi và phát triển tại sự kiện này".

Đối đầu với Gonzalez trong màn so tài vào 26/6 sắp tới là một tân binh của BKFC, tay đấm nữ Charisa "Sweetheart" Sigala. Cô nàng từng chơi 6 trận MMA chuyên nghiệp, trong đó thắng 4 và thua 2. Sau 2 thất bại liên tiếp ở MMA, nữ tay đấm Mỹ cũng muốn "đổi vận" nên chuyển sang chơi Boxing tay trần. 

Cả hai võ sĩ đều rất xinh đẹp và cá tính, trận đấu sắp tới khán giả hồi hộp chứng kiến màn đọ sức giữa hai người đẹp làng võ. 

Boxing tay trần và MMA có phần giống nhau nhưng nên nhớ Paige VanZant, một người đẹp khác của MMA đã thất bại trong lần đầu tiên tham dự sự kiện BKFC. Điều đó cho thấy, để thích nghi với một nội dung thi đấu mới, các nữ tay đấm cần nhiều thời gian để bắt nhịp. 

Đại chiến sắc đẹp võ thuật: Người đẹp bikini đấu mỹ nhân xăm trổ - 2

Đại chiến sắc đẹp võ thuật: Người đẹp bikini đấu mỹ nhân xăm trổ - 3

Gonzalez có phong cách ăn mặc táo bạo

Đại chiến sắc đẹp võ thuật: Người đẹp bikini đấu mỹ nhân xăm trổ - 4

Đại chiến sắc đẹp võ thuật: Người đẹp bikini đấu mỹ nhân xăm trổ - 5

Charisa 'Sweetheart' Sigala cũng là đả nữ xinh đẹp

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT