Cực sốc khả năng Gareth Bale về MU, tái ngộ Ronaldo với hợp đồng 1 năm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hoàn toàn có khả năng Gareth Bale đổ bộ xuống Old Trafford trong những ngày tới.

Gareth Bale đã chính thức chia tay Real Madrid sau 9 năm gắn bó. Đó là một khoảng thời gian rất dài, với nhiều thăng trầm của ngôi sao người Xứ Wales, nhưng anh vẫn giành tới 5 danh hiệu Champions League cùng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Cực sốc khả năng Gareth Bale về MU, tái ngộ Ronaldo với hợp đồng 1 năm - 1

Gareth Bale có thể gia nhập MU

Mùa hè 2020 MU đã có cơ hội ký hợp đồng với Bale. Tuy nhiên "Quỷ đỏ" nói không và để Bale đến Tottenham theo dạng cho mượn. Nhưng giờ theo tờ Manchester Evening News, hoàn toàn có khả năng MU ký hợp đồng miễn phí với Gareth Bale trong những ngày tới. Ký giả Tyrone Marshall cho hay những cuộc tiếp xúc đầu tiên đã được tiến hành và MU hy vọng Bale sẽ ký hợp đồng 1 năm.

Chế độ lương thưởng cũng là vấn đề hai bên cần cân nhắc. Do khoảng thời gian ở Real Madrid Bale hưởng lương quá cao nên khi đó "Quỷ đỏ" đã nói không. Giờ đây khi đã "thất nghiệp", Bale không thể đòi hỏi nhiều như trước, bên cạnh đó Bale có ước vọng được kiếm một chỗ để thi đấu giữ phong độ chuẩn bị cho World Cup.

Dĩ nhiên là các fan MU không thể trông đợi quá nhiều ở Gareth Bale của thời điểm hiện tại. Nhưng trong ngắn hạn với hàng loạt cuộc chia ly từ Pogba, Lingard, Mata đến Cavani, một bản hợp đồng miễn phí với thời hạn 1 năm không phải điều gì quá nguy hại về lâu dài. 

Tuy nhiên MU cũng không thể kỳ vọng nhiều vào vụ này bởi một thực tế rằng Bale sẽ chỉ coi MU là điểm đến tạm thời nhằm chuẩn bị cho World Cup. Và nếu xứ Wales thua Ukraine ở trận playoff tranh vé đi Qatar sắp tới, Bale dự kiến sẽ tuyên bố treo giày và mọi thỏa thuận đều đứt.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long (TH)

CLIP HOT